3 cách triệt lông tay chân bằng phương pháp tự nhiên

26/02/2016 | 2:58 PM

3 cách triệt lông tay chân bằng phương pháp tự nhiên

Nhà nào cũng có đường để nêm nếm gia vị, pha đồ uống,… nhưng ít bà nội trợ nào biết được đường cũng là cách triệt lông chân tay vô cùng hiệu quả. Chúng ta cùng khám phá bí quyết triệt lông tay chân bằng đường ngay sau đây.

 

Đường cát

Với cách triệt lông chân tay bằng đường cát, việc bạn cần thực hiện vô cùng đơn giản. Nguyên liệu cần chuẩn bị chỉ là nửa cốc đường cát hòa tan với một chút nước rồi bắc lên bếp đun nhỏ lửa. Trong quá trình đun, bạn quấy đều đến khi dung dịch dần đặc lại thành một hỗn hợp sền sệt, có màu nâu nhạt và có mùi thơm như mùi caramen.

 duong cat

Lúc này, bạn cho thêm một thìa nước chanh và quấy tiếp trong khoảng 15 phút. Được hỗn hợp như ý, bạn đắp len vùng da cần triệt lông chân tay để trong khoảng 20 phút và rửa sạch vùng da bằng nước sạch. Với cách triệt lông chân tay này, bạn nên thực hiện từ 2 – 3 lần/tuần để đạt được kết quả tốt nhất.

Chế hỗn hợp đường

Để triệt lông chân tay bằng đường, bạn cũng có thể chế hỗn hơp đường bằng cách hòa tan ¼ chén nước lạnh với ¼ chén nước cốt chanh. Sau đó đặt lên bếp, để nhỏ lửa. Bạn khuấy liên tục từ 10 – 15 giây đến khi hỗn hợp bắt đầu có bọt lăn tăn thì bắc ra khỏi bếp.

 duong-hon-hop

Dung dịch này cần để nguội trong vòng 15 phút để không bị bỏng. Nguyên do là nhiệt độ của hỗn hợp này đang ở mức 120 độ C nên có thể làm bỏng da bất cứ lúc nào. Với hỗn hợp đường này, bạn triệt lông chân tay bằng cách bôi lên da trong khoảng 20 phút và thực hiện đều đặn từ 1 – 2 lần/tuần để đạt được kết quả cao nhất.

Đường và chanh

Cách triệt lông chân tay đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ với phái đẹp là bằng đường và chanh. Để triệt lông chân tay bằng cách này, bạn dùng 2 thìa nước cốt chanh trộn với 1 thìa đường và hòa cùng với một ít nước để tạo thành dung dịch chanhđường. Bạn thoa dung lịch này lên da theo hướng mọc của lông. Tiếp đó, bạn nên để trong vòng 15 phút để các tinh chất từ chanh và đường thẩm thấu vào sâu trong da.

duong chanh

Sau khoảng thời gian trên, bạn có thể rửa sạch vùng da chân tay với nước sạch. Với cách triệt lông chân tay này, bạn sẽ có được làn da sạch lông, mịn màng hơn hẳn. Lý do là nước cốt chanh có tác dụng như một chất làm se và chống nhiễm khuẩn cực tốt. Do vậy

Cách triệt lông tay đơn giản đầu tiên là đường với chanh. Trộn 30 gram đường với 10ml nước cốt chanh tươi hoà trong 150 ml nước. Thoa hỗn hợp này lên mặt theo hướng mọc của lông. Để khoảng 15 phút sau đó rửa sạch lại bằng nước. Với cách triệt lông chân tay này, bạn nên thực hiện từ 1 – 2 lần/tuần để đạt được kết quả cao nhất.

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa