Bí quyết đơn giản để triệt lông tay với cà chua

8/01/2016 | 2:48 PM

Triệt lông tay vĩnh viễn với cà chua

Hiện nay, nhiều chị em cũng đã bắt đầu sử dụng các loại quả có từ thiên nhiên để triệt lông vĩnh viễn. Trong số đó, quả cà chua được dùng nhiều nhất trong việc triệt lông tay vĩnh viễn. Loại quả này có gì và triệt lông tay bằng loại quả này như thế nào. Chúng tôi sẽ cùng chia sẻ tới bạn ngay sau đây.

Dưỡng chất có trong cà chua

Cà chua được biết tới là một loại rau củ quả thường xuyên xuất hiện trong bữa ăn hàng ngày để tăng cường vitamin C, E cho cơ thể. Cà chua còn là một loại phụ gia tạo hương vị đặc trưng cho các món ngon bằng những tính chất riêng biệt của chúng.

triet long tay

Cà chua có tính thanh mát, được ưa chuộng trong lĩnh vực làm đẹp da bởi hai loại vitamin giúp hồi phục da là vitamin E và vitamin C. Đối với việc triệt lông tay vĩnh viễn, hai dưỡng chất này cũng khẳng định được vai trò của mình trong suốt cả quá trình, tạo nên hiệu quả triệt lông hơn cả mong đợi.

Cách triệt lông tay từ cà chua

Triệt lông tay vĩnh viễn bằng cà chua không khó, bạn chỉ cần chọn mua 2 loại cà chua chín mọng rồi rửa sạch chúng. Tiếp đó, bạn dùng dao cắt thành từng miếng không quá mỏng sao cho có thể dễ cầm chúng để chà lên vùng lông cánh tay.

cach triet long tay

Sau khi chà nhẹ cà chua lên vùng da cần triệt lông tay vĩnh viễn, bạn để cà chua lưu lại trên da chừng 5 – 10 phút và rửa sạch lại với nước. Việc này, bạn nên thực hiện đều đặn từ 3 – 4 lần/tuần trong khoảng 1 tháng mới có thể nhìn thấy rõ được kết quả ban đầu. Do vậy để thực hiện cách này, bạn cần thật kiên trì mới mong có được kết quả như ý.

Điều đặc biệt, cà chua không chỉ triệt lông tay vĩnh viễn mà hai dưỡng chất tự nhiên có trong cà chua còn giúp se khít lỗ chân lông, làm mềm mịn da ngay khi áp dụng. Cần biết thêm các cách triệt lông tay vĩnh viễn khác từ cà chua, bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa