Bí quyết tìm nhà mới phù hợp cho gia đình bạn

7/01/2016 | 3:02 AM

Khi có ý định chuyển nhà, mọi người đều có sự chuẩn bị kỹ càng từ khâu đóng gói, vận chuyển thì nhờ đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, thiết kế nhà, chọn nội thất thì nhờ đến kiến trúc sư, còn chọn vị trí nhà thì tham khảo đến những chuyên gia am hiểu về phong thủy,…Để bạn có thêm những thông tin thiết thực cho chuyển nhà hiệu quả, dịch vụ chuyển nhà TDK Express  cung cấp những thông tin về cách chọn chuyển nhà để bạn tham khảo.

Vị trí, hướng nhà

Một ngôi nhà có hướng tốt, vị trí tốt sẽ giúp gia chủ may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Tốt nhất là nhà mới nằm ở vị trí giao thông thuận tiện, có nhiều con đường dẫn đến chỗ làm để tránh kẹt xe. Chọn nhà có mặt đường thoáng, đỡ bụi và tiếng ồn, Nếu có thể, chọn nơi lùi sâu vào bên trong để tránh ồn, bụi.

Nơi bạn ở nên gần chợ hoặc siêu thị để dễ dàng mua đồ ăn và đồ dùng hằng ngày.

Vị trí nhà cũng nên gần các hiệu thuốc để phòng những lúc đau ốm sẽ mua thuốc được dễ dàng những lúc đau ốm.

Về đất đai xây nhà thì khu đất đó cao hơn mặt đường và không nằm trong vùng bị ngập lụt mùa mưa.

Vị trí trường học

Chắc chăn mối buổi sáng trước khi đi làm bạn cũng sẽ ghé qua trường học của con bạn trước. Vì vậy nếu trường học của con bạn xa thì sẽ làm bạn bị muộn giờ làm. Chọn nhà không xa trường học của con bạn và nếu nó cùng hướng với nơi bạn đi làm thì càng tốt.

Nguồn nước sinh hoạt sạch

Nguồn nước bẩn có thể gây vô vàng các loại bệnh như bệnh đường tiêu hóa, thậm chí gây ung thư. Vì vậy cần xem xét nguôn nước có đảm bảo vệ sinh hay không.

Không gian xanh, sạch sẽ, nhiều ánh sáng

Chọn những nơi thoáng đãng, không bị che khuất bởi những ngôi nhà hay các dự án bên cạnh để có nhiều ánh sáng tự nhiên và có nhiều cây xanh thì càng tốt. Điều này rất tốt cho sức khỏe của bạn cũng như gia đình bé nhỏ.

Đặc điểm dân cư

Thường thì ai cũng muốn ở tại một nơi yên tĩnh chứ chẳng ai muốn sống một nơi ồn ào, náo nhiệt sẽ dễ làm con người ta đau đầu, cáu gắt. Nếu dân cư ở đó chủ yếu là dân chợ búa thì không nên bởi môi trường tác động đến trẻ nhỏ, con bạn sẽ học những thói xấu từ những người dân sống tại đó. Bạn cũng đừng chọn nơi nào dân cư quá thưa thớt, cả ngày mới nói chuyện được 1 người hàng xóm, con bạn sẽ chán ngán và dễ bị tự kỉ.

An ninh

Tìm hiểu trước ngôi nhà mới của bạn có nằm trong vùng dễ bị trộm cướp và có xảy ra tệ nạn như ma túy gì không. Nếu có thì dù ngôi nhà có đẹp, giá rẻ thì cũng không nên mua. Tránh tìm nhà ở những ngõ ngách sâu, bẩn, tối…vì những nơi này chỉ tạo điều kiện cho nghiện ăn cắp đồ.

Nếu bạn có bất cứ những khó khăn nào trong việc đóng gói, di chuyển đồ đạc hãy gọi cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội TDK Express.

Office Hà Nội

Số 1/165 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0936.43.15.18

Tel: 04.66.73.98.89

Email: tdkexpresshn@gmail.com

 

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa