Cách chọn bàn làm việc phù hợp nhất

18/11/2015 | 2:27 AM

Cách chọn bàn làm việc phù hợp

Đối với văn phòng công ty, một không gian làm việc đẹp sẽ luôn góp phần giúp nhân viên hăng say hơn với công việc, có tinh thần làm việc hơn, từ đó giúp công việc phát huy tối đa hiệu quả. Không gian làm việc bị ảnh hưởng nhiều bởi các đồ nội thất trưng bày trong đó, đặc biệt là bàn làm việc.  Vậy bạn nên lựa chọn và sắp xếp bàn làm việc như thế nào cho hợp lý nhất, hãy tham khảo một số cách dưới đây mà chuyển văn phòng trọn gói hà nội TDK Express đề cập đến.

Tùy vào tính chất công việc mà bạn lựa chọn kiểu bàn phù hợp. Cách sắp xếp, bố trí bàn làm việc cũng rất quan trọng, điều này giúp cho bạn cảm thấy thật sự thoải mái và làm việc hiệu quả.

Nếu biết chọn màu sắc bàn làm việc một cách linh hoạt sẽ tạo cảm giác không gian được nới rộng hơn. Màu trắng và các gam màu sáng sẽ phù hợp với các không gian có diện tích khiêm tốn, giúp tạo nên sự thông thoáng, cởi mở cho văn phòng làm việc.

Cách chọn bàn làm việc phù hợp

Nếu bạn sắp xếp bàn làm việc theo một dãy dài thì sẽ giúp cho nhân viên tập trung cao hơn khi làm việc. Trong khi đó, sắp xếp bàn làm việc theo hình tròn, giúp nhân viên có thể tập trung giao lưu và trao đổi trong công việc tốt hơn. Chọn phong cách tối giản trong thiết kế bàn làm việc là sự lựa chọn thông minh giúp văn phòng tận dụng tối đa diện tích.

Với những văn phòng có diện tích khiêm tốn, để tiết kiệm không gian thì bạn nên sử dụng những kiểu bàn làm việc có tính năng linh hoạt mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng. Đó là những kiểu bàn dễ dàng ghép nối, tháo rời khi cần, hoặc những kiểu bàn được thiết kế theo ý tưởng lạ mắt thay thế cho chiếc bàn vuông vức, cổ điển.

Bạn có thể dùng vách ngăn giữa các bàn làm việc để tạo sự độc lập nhất định, tuy nhiên với hình thức này chỉ nên dùng cho những văn phòng có diện tích lớn. Cách tốt nhất là nên chọn các kiểu vách ngăn thấp, có tính di động.

Bạn đang xem trên chuyển mục chuyển văn phòng trọn gói, để trở về chuyên mục hãy nhấn vào link

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa