Cách phân loại đồ đạc trong dịch vụ chuyển văn phòng

1/11/2016 | 8:37 AM

Mỗi khi chuyển văn phòng, không biết cách phân loại đồ đạc sao cho hợp lí thì không những việc đóng gói trở nên khó khăn, tốn thời gian mà ngay cả việc vận chuyển và sắp xếp sau đó cũng không được thuận lợi

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Dịch vụ chuyển văn phòng có cách phân loại đồ đạc dựa trên nhóm người thực hiện vô cùng hiệu quả. Đây là cách mà TDK Expess đã thực hiện suốt bao năm nay và nhận thấy đây là cách bố trí, phân loại thông minh, hợp lí nhất.

chuyen-van-phong-b3

Đồ điện tử cần được phân loại riêng

Thứ nhất, nhóm đóng gói đồ đạc nhỏ

Khi cung cấp chuyển văn phòng trọn gói cho khách hàng, chúng tôi luôn có một nhóm thực hiện công việc đóng gói đồ đạc vừa và nhỏ, có trọng lượng không quá nặng. Cụ thể là những hồ sơ, sổ sách, tài liệu được đóng gói cẩn thận trong từng thùng carton, bao thêm một lớp túi nilon chống nước và ghi chú thông tin bên ngoài từng thùng. Với những đồ đạc bằng thủy tinh, gốm sứ dễ bể vỡ sẽ được bao bọc kĩ bằng một lớp giấy báo trước khi cho vào thùng.

Thứ hai, nhóm đóng gói đồ đạc điện tử

Đây là nhóm có trình độ được TDK Expess đào tạo bài bản nhất, kĩ lưỡng nhất, chuyên nghiệp nhất. Nhóm nhân viên này của chúng tôi không chỉ có kinh nghiệm vận chuyển và còn có những hiểu biết về các thiết bị điện tử điện lạnh. Bởi những thiết bị như máy tính, máy in, máy photo, điều hòa, nóng lạnh… đặc biệt là máy vi tính muốn vận chuyển được cần phải tháo ra và tới văn phòng mới cần được lắp vào. Sau khi tháo các bộ phận của thiết bị điện tử ra, từng bộ phận sẽ được bọc riêng trước khi cho vào thùng carton và được chèn xốp cẩn thận, đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

 

chuyen-van-phong-a7

Phân loại đồ đạc để vận chuyển nhanh chóng

Thư ba, nhóm đóng gói những đồ đạc mộc

Dịch vụ chuyển văn phòng luôn cần phải chuyển rất nhiều bàn ghế, tủ tài liệu… Đây là những đồ vật không những nặng mà còn cồng kềnh. Đội thực hiện đóng gói những đồ đạc này của chúng tôi luôn là những nhân viên có thể lực tốt nhất, bền bỉ nhất. Những cạnh bàn, cạnh tủ… được bao lại cẩn thận, chuyển ra phương tiện xe tải sắp xếp với nhiều miếng lót tách biệt giữa các đồ vật với nhau để trong quá trình vận chuyển giảm được ma sát và không bị va đập, xước hỏng.

Tất nhiên, các doanh nghiệp không nên tự chuyển văn phòng, mà hãy thuê đơn vị chuyên nghiệp giúp bạn thực hiện điều này. Nhưng nếu bạn tự chuyển, bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp trên của TDK Expess chúng tôi. Có bất kì khó khăn nào, hãy liên hệ chuyển văn phòng TDK Expess để được hỗ trợ.

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa