Cách sắp xếp và bảo quản sữa tươi một cách an toàn trong quá trình tiến hành chuyển chở hàng hóa

3/04/2017 | 4:23 AM

Trong suốt hơn 5 năm tiến hành và phát triển dịch vụ vận tải nội thành hà nội, TDK express chúng tôi đã tiến hành chuyển chở sữa tươi cho rất nhiều đơn vị trong nội thành Hà Nội. Từ cửa hàng kinh doanh, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng tiện ích hay các siêu thị.

Dịch vụ vận tải nội thành hà nội

Việc tiến hành vận chuyển với lượng hàng hóa lớn mỗi ngày khiến TDK Express chúng tôi luôn chú trọng đến cách sắp xếp và bảo quản hàng hóa sao cho đảm bảo nhất.

sua-tuoi

Sữa tươi dạng lỏng và được thiết kế khá đơn giản với bao bì carton, thùng bìa carton vì thế bạn cần cân đối lượng hàng hóa, lượng thùng hàng xếp chồng lên nhau trong quá trình tiến hành vận chuyển nội thành

Không xếp chồng quá cao 5 tầng nếu không có giá đỡ giữa các lớp sữa vì chúng dễ bị bục, vỡ nên cần phải có giới hạn về số lượng thùng xếp chồng lên nhau để tránh ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như ảnh hưởng đến giá trị hàng, đến doanh thu của chính bạn.

van-chuyen-6

Cần phải tiến hành vận chuyển sữa tươi bằng xe vận tải thùng kín để chúng được đảm bảo an toàn trước những tác động từ bên ngoài môi trường như tác đọng từ thiên nhiên: Mưa, nắng, bão, gió và những tác động tiêu cực từ chính con người gây nên có thể ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Để sản phẩm được đảm bảo an toàn nhất trong quá trình tiến hành vận chuyển, liên hệ ngay đến dịch vụ vận tải nội thành Hà Nội của TDK Express chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tiến hành công việc nhanh chóng.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động dịch vụ vận tải nội thành Hà Nội cùng hơn 5 năm kinh nghiệm có kĩ thuật đóng gói, sắp xếp hàng hóa, sữa tươi, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

 

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa