Cần chú ý những điều gì khi tiến hành vận chuyển tài liệu

20/07/2017 | 4:15 AM

Bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói, bạn đang cần di dời tất cả các tủ tài liệu của mình sang địa điểm mới nhưng phải đảm bảo tài liệu ở tủ nào phải nguyên vẹn ở tủ đó. Trước cung như sau khi kết thúc quá trình tiến hành vận chuyển.

Dịch vụ vận tải nội thành hà nội

Vậy làm thế nào để có thê tiến hành vận chuyển, di dời tài liệu được một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn và nguyên vẹn nhất.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm hoat động dịch vụ vận tải, chuyển chở hàng hóa, tài liệu. bạn có thể tham khảo một số ý kiên dưới đây của chúng tôi để công việc được diễn ra nhanh chóng.

chuyen-van-phong-48

  • Bạn cần chuẩn bị các vật dụng sau trước khi tiến hành vận chuyển nội thành như: Thùng carton, băng dính, bút dạ, nilon quấn.

  • Bạn cần phải tiến hành sắp xếp tài liệu theo từng tủ đã đánh dấu, tiến hành sắp xếp tài liệu vào thùng carton theo thứ tự từng tủ một, không tiến hành vận chuyển tất cả cung lúc, dễ dẫn đến loạn, lẫn lộn tài liệu. Kết thúc việc đóng gói vào thùng carton của tủ tài liệu nào thì bạn nên đánh dấu lại trên thùng carton để dễ dàng phân biệt đến địa điểm mới.

  • Bạn cần phải quấn nilon ngoài thùng carton sau khi đã đóng gói xong tài liệu để đảm bảo chúng không bị ẩm ướt khi vô tình vận chuyển trời mưa hay rơi vào vũng nước.

van-tai-noi-thanh-8

  • Nếu vận chuyển tài liệu với số lượng lớn, nên tiến hành vận chuyển bằng xe vận tải thùng kín để đảm bảo quá trình chuyển chở không bị ảnh hưởng với yếu tố bên ngoài thời tiết.

Nếu không có đủ dụng cụ, nhân lực cũng như xe vận tải để tiến hành công việc chuyển chở, hãy liên hệ ngay đến dịch vụ vận tải nội thành hà nội của TDK Express chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

 

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa