Có nên tiến hành chuyển chở tranh ảnh bằng xe máy trong nội thành hà nội không

31/05/2017 | 3:34 AM

Bạn đang có ý định sử dụng phương tiện xe máy để chuyển chở tranh ảnh của mình trong nội thành hà nội

Tranh thường được bao bọc bởi khung tranh ở bên ngoài được làm bằng kính và bao quanh là nhựa hoặc gỗ vì thế nếu không đóng gói cẩn thận thì rất dễ bị vỡ hay hư hỏng tranh.

Dịch vụ vận tải nội thành hà nội

Ngoài ra, đối với những loại tranh có kích thước nhỏ, bạn có thể dễ dàng di chuyển trong nội thành.

Thế nhưng, đối với những loại tranh có kích thước lớn, khó có di chuyển trở thành hàng hóa cồng kềnh thì rất dễ ảnh hưởng đến những người tham gia giao thông xung quanh.

chuyen-tranh-da-quy

Vì thế, để đảm bảo hàng hóa của bạn, chúng tôi khuyên đối với những loại tranh có kích thước cồng kềnh bạn nên sử dụng xe vận tải thùng kín để có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa trong nội thành.

Bên cạnh việc lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp, bạn cũng cần chú ý đến khâu đóng gói, bạn cần sử dụng thùng carton, bìa cứng, bao bì nilon, băng keo để quấn chặt hàng hóa để hạn chế sự va chạm.

Nếu bạn khó khăn trong việc tìm kiếm xe vận tải nội thành, bạn có thể liên hệ với chúng tôi- TDK Express

van-tai-noi-thanh-2

Là đơn vị vận chuyển hàng uy tín tại nội thành hà nội, TDK Express chuyển nhận vận chuyển nhiều loại hàng hóa như tủ lạnh, tủ áo quần, máy giặt, tranh ảnh, cây cối… và nhiều mặt hàng nhỏ lẻ khác, chúng tôi để có thể nhận vận chuyển giúp bạn.

Ngoài ra, nếu bạn vận chuyển nội thành  hàng số lượng lớn hay muốn kí hợp đồng làm việc lâu dài, bên chúng tôi luôn có những chính sách chiết khấu giảm giá cho khách hàng. Để tìm hiểu rõ thêm thông tin về dịch vụ vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng bạn có thể trực tiếp liên hệ đến số điện thoại 0931.733.816 để tư vấn rõ hơn

 

 

 

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa