Đánh giá Ford Ranger 2010

27/08/2014 | 7:48 AM

Đánh giá Ford Ranger 2010

2010 Ford Ranger là một trong những xe bán tải hạng trung goo bán chạy nhất tại thị trường Mỹ trong nhiều năm. Bởi vì nó có khả năng của một chiếc xe tải làm việc, và đi kèm với một mức giá hợp lý, Ford Ranger mới là một lựa chọn nóng giữa các folks. Mức cắt bao gồm cả xe tải này là một FX4 Off-Road, thể thao, XLT và XL. Off-Road bản đạt những cú sốc thường Rancho, một gói Trailer giai đoạn III, ghế xô thể thao, tấm trượt, và giới hạn trượt Torsen khác biệt.

Ford-Ranger-2010-1

Ranger 2010 tạo ra mức năng lượng của 143 mã lực với động cơ 2.3 lít bốn xi-lanh và 207 mã lực với động cơ V6 4.0 lít. Một năm tốc độ truyền dẫn sử dụng thông thường và một năm tốc độ hộp số tự động không bình thường là hộp số có sẵn.Nó có thể truy cập như là một 4 hoặc 2 cửa cùng với chỗ ngồi nhảy.

ford-ranger-2010-00

Các dịch vụ an toàn như túi khí kép trước giai đoạn và bốn bánh phanh chống khóa đi theo trang trí cơ bản. Nó cũng chứa các túi khí bên ghế and Roll ổn định hệ thống điều khiển cùng với cơ chế AdvanceTrac để cải thiện sự an toàn tổng thể của chiếc xe. Chuyển chỗ ngồi hiện nay thông thường trong 2 cửa Ford Ranger Wildtrak. Ford cung cấp một 6-chân giường dài như giường tiêu chuẩn và bảy chân dài là tùy chọn trên tất cả các họa tiết của nó. Các vật liệu sử dụng cho ghế ngồi trên tất cả các cắt tỉa là vải, trong khi đó trên cơ sở cắt XL vinyl là ước vật liệu quần áo. Ghế bọc da và radio vệ tinh được cung cấp chỉ trên đầu dòng trim.

Ford-Ranger-2010

Nhìn chung, 2010 Ford Ranger là một trong những mua tốt nhất trên thị trường cung cấp cho một bang cho buck của bạn, và trình bày một loạt các tính năng tiêu chuẩn, tiện nghi an toàn và hoạt động trơn tru trong một thiết kế đẹp.

Xem chi tiết: http://fordthudo24h.com/ford-ranger

 

 

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa