Đặt hàng quảng châu ở đâu giá rẻ, an toàn

27/06/2015 | 2:07 AM

Đặt hàng quảng châu ở đâu giá rẻ, an toàn

Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận chuyển trung quốc, đặt hàng quảng châu TDK Express đã cung cấp nguồn hàng quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang, hàng mẫu, linh kiện điện tử cho hàng trăm shop thời trang, doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh mặt hàng trung quốc trong nước.

TDK Express có văn phòng đại diện tại quảng tây (trung quốc) thuận tiện cho việc gom hàng và vận chuyển hàng về việt nam trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi sẽ là cầu nối cho quý khách kết nối trực tiếp đến nhà sản xuất để hàng chất lượng tốt, giá rẻ.

Dịch vụ mua hàng trung quốc :

Qúy khách chọn sản phẩm trên trang trung quốc như taobao, alibaba, sau đó gửi đường links sản phẩm, số lượng hàng cần mua, thông tin sản phẩm, thông tin nhà cung cấp qua mail : tdkhcm@gmail.com, chúng tôi sẽ tự liên hệ để lấy hàng cho quý khách.

Dịch vụ mua hàng trung quốc :

-         Qúy khách có thể lấy hàng từ trung quốc tất cả các mặt hàng (trừ hàng cấm).

-         Sauk hi TDK Express đã liên hệ được với nhà cung cấp, bạn sẽ thanh toán tiền mua hàng + tiền chuyển khoản cho chúng tôi. Khi hàng về tới việt nam, chúng tôi mới thu tiền vận chuyển khi giao hàng.

Thời gian vận chuyển từ trung quốc về việt nam : 3 – 5 ngày (gói đi nhanh) và 10 -14 ngày (gói đi chậm). Đối với những gói hàng có kích thước lớn, trọng lượng nặng TDK Express khuyến khích bạn chọn gói đi chậm để tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể gửi hàng đi nước ngoài tới 220 quốc gia và vùng lạnh thổ khác nhau. TDK Express là đại lý chính thức của các hãng lớn UPS, DHL đảm bảo hàng hóa của bạn có chuyến hành trình suôn sẻ.

Office Hồ Chí Minh

Số 16 Nguyễn Văn Lượng, P.6, Gò Vấp

Hotline: 0936.40.15.18

Email: tdkhcm@gmail.com

Website: congtyxnk.com or  tdkexpress.net

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa