Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại quận Cầu Giấy

26/04/2017 | 7:48 AM

 Trong thời kỳ kinh tế lạm phát khó khăn như hiện nay, không ít các công ty phải nghĩ cách để duy trì và tồn tại. Trong đó, việc thắt chặt chi tiêu là một điều mà nhiều lãnh đạo nghĩ tới.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận cầu giấy

Không ít doanh nghiệp đã nghĩ đến việc chuyển văn phòng từ nội thành quận Cầu Giấy đến các vùng lân cận ngoại thành để tiết kiệm chi phí.

van-tai-noi-thanh-2

Bạn loay hoay không biết phải xử trí như thế nào để hạn chế hỏng hóc, mất mát một cách tối thiểu nhất trong suốt quãng đưỡng vận chuyển, cũng như thời gian chuyển văn phòng diễn ra một cách nhanh nhất mà không ảnh hưởng tới công việc của mọi nhân viên.

Hiểu được nỗi lo và băn khoăn này cuả doanh nghiệp, TDKexpress đã đưa ra dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, uy tín, an toàn và tiết kiệm nhất cho các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn Cầy Giấy  .
TDK  Express có kế hoạch chuyển đồ đạc, thiết bị văn phòng vào bất kì thời điểm nào mà khách hàng yêu cầu.

Trong những ngày trước đó, chúng tôi sẽ phối hợp với nhân viên trong công ty đóng gói các hồ sơ, chứng từ, máy tính, trang thiết bị, hàng hoá, nội thất văn phòng vào những bao bì phù hợp để tiện cho di chuyển. Đặc biệt, những đồ vật quan trọng sẽ được đánh dấu riêng và phân loại theo từng phòng ban, từng cá nhân để tránh thất lạc.

Với những đồ vật cồng kềnh, như tủ hồ sơ, bàn làm việc, vách ngăn, TDKexpress sẽ tháo dỡ cẩn thận, tránh trầy xước và sau đó sắp xếp, lắp đặt lại theo đúng yêu cầu, sơ đồ tổ chức của công ty.

Khi tất cả các hạng mục trong quá trình chuyển văn phòng tại quận cầu giấy  được hoàn thành theo như mong muốn cua khách hàng. Khi đã có sự thống nhất về các điều khoản giữa 2 bên, TDKexpress sẽ tiến hanh bàn giao và nghiệm thu hợp đồng.

chuyen-van-phong-23

Trong suốt 5 năm qua, với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của TDKexpress chúng tôi tự hào luôn cùng sát cánh bên các doanh nghiệp trong suốt thời kì bão giá.

Với đội ngũ nhận viên giàu kinh nghiệm, trung thực và chuyên nghiệp. Chúng tôi tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng kể cả đối với những khách hàng khó tính nhất.

Khi có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất.

TDK EXPRESS

Office Hà Nội

Số 1/165 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, HÀ NỘI

Hotline: 0936.43.15.18

Tel: 04.66.73.98.89

Email: tdkintra@gmail.com

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa