Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ từ ngoại thành vào nội thành Hà Nội

7/07/2017 | 8:17 AM

Doanh nghiệp của bạn đang trên đà phát triển. Mọi công việc kinh doanh đều diễn ra hết sức thuận lợi và suôn sẻ.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại hà nội

Bạn đang muốn mở rộng thêm văn phòng kinh doanh vào khu vực nội thành để tập trung thu hút sự đầu tư hơn cũng như có thêm được tập khách hàng tiềm năng hơn.

 chuyen-van-phong-32

Bạn đang thiết kế hàng loạt đồ dùng  nội thất cho văn phòng mới và muốn chuyển chúng đến văn phòng một cách an toàn nhất để tranh hỏng hóc, mất mát trong quá trình vận chuyển.

 Hiểu được nỗi lo và băn khoăn này cuả doanh nghiệp, TDKexpress đã đưa ra dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, uy tín, an toàn và tiết kiệm nhất cho các doanh nghiệp.

TDKexpress có kế hoạch chuyển đồ đạc, thiết bị văn phòng vào bất kì thời điểm nào mà khách hàng yêu cầu.

Trong những ngày trước đó, chúng tôi sẽ phối hợp với nhân viên trong công ty đóng gói các hồ sơ, chứng từ, máy tính, trang thiết bị, hàng hoá, nội thất văn phòng vào những bao bì phù hợp để tiện cho di chuyển. Đặc biệt, những đồ vật quan trọng sẽ được đánh dấu riêng và phân loại theo từng phòng ban, từng cá nhân để tránh thất lạc.

chuyen-van-phong-f110

Với những đồ vật cồng kềnh, như tủ hồ sơ, bàn làm việc, vách ngăn, TDKexpress sẽ tháo dỡ cẩn thận, tránh trầy xước và sau đó sắp xếp, lắp đặt lại theo đúng yêu cầu, sơ đồ tổ chức của công ty.

 Khi tất cả các hạng mục trong quá trình chuyển văn phòng được hoàn thành theo như mong muốn cua khách hàng. Khi đã có sự thống nhất về các điều khoản giữa 2 bên, TDKexpress sẽ tiến hanh bàn giao và nghiệm thu hợp đồng.

Trong suốt 5 năm qua, với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của TDKexpress chúng tôi tự hào luôn cùng sát cánh bên các doanh nghiệp trong suốt thời kì bão giá.

Với đội ngũ nhận viên giàu kinh nghiệm, trung thực và chuyên nghiệp. Chúng tôi tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng kể cả đối với những khách hàng khó tính nhất.

Khi có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất.

TDK EXPRESS

Office Hà Nội

Số 1/165 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, HÀ NỘI

Hotline: 0936.43.15.18

Tel: 04.66.73.98.89

Email: tdkintra@gmail.com

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa