Đồ đạc ít có nên thuê dịch vụ chuyển văn phòng?

27/06/2017 | 7:17 AM

Văn phòng của bạn khá nhỏ, ít đồ đạc nên bạn nghĩ rằng việc vận chuyển sẽ khá dễ dàng, nhưng bạn lại không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho việc di dời văn phòng. Vì thế, bạn đang đằn đo suy nghĩ có nên sử dụng dịch vụ khi chuyển văn phòng không.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại hà nội

Hiện nay, có thể nói rằng dịch vụ chuyển văn phòng là một trong những loại hình dịch vụ được sử dụng và phổ biến nhất mỗi khi khách hàng có nhu cầu bởi lẽ nó vừa tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức cũng như chi phí của bạn.

chuyen-nha-2

Tuy là đồ đạc ít, nhưng đều là những hàng hóa có giá trị chính vì vậy mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng để đảm bảo công việc được diễn ra suôn sẽ, không gặp bất cứ khó khăn nào.

Một trong những đơn vị mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn là TDK Express. Là một doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhận chuyển nhà, chuyển văn phòng , chuyển văn phòng lớn nhỏ tại khu vực hà nội, chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng khi lựa chọn dịch vụ tại đây.

chuyen-van-phong-f110

Với một quy trình di dời văn phòng khoa học, bao gồm 5 bước cơ bản :

-         Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

-         Nhận khảo sát số lượng hàng cần vận chuyển và quảng đường vận chuyển

-         Trao đổi và kí kết hợp đồng

-         Tiến hành việc di dời văn phòng đúng thời gian đã hẹn

-         Nghiệm thu và thanh toán chi phí

Chỉ với 5 bước đơn giản, TDK Express có thể thực hiện việc chuyển văn phòng của bạn một cách nhanh nhất, hiểu quả nhất. Để tìm hiểu thêm bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline : 0931.733.816 hoặc tham khảo thêm tại tdkexpress.net để hiểu rõ thêm

 

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa