Đường trắng triệt lông nách vĩnh viễn

29/12/2015 | 3:18 PM

Không ai nghĩ rằng sử dụng đường trắng cũng là một cách triệt lông nách vĩnh viễn. Có thẻ nhiều người không tin nhưng sự thật là đường trắng sẽ tạo nên kết quả hoàn toàn bất ngờ nếu bạn biết sử dụng chúng đúng cách.

Cách triệt lông nách vĩnh viễn cần nguyên liệu gì?

Tất nhiên với cách triệt lông nách vĩnh viễn này, chúng ta không chỉ sử dụng đường trắng mà còn cần tới những nguyên liệu khác để hiệu quả triệt lông nách đạt được như ý. Cụ thể, chúng ta cần những nguyên liệu sau đây:

+ 250 ml đường

+ 250 ml mật ong

+ 125 ml nước cốt chanh

Cách làm như sau:

Bước 1:

Bạn cho nồi lên bếp nhưng nhớ để lửa nhỏ. Sau đó đổ đường vào nồi và dùng thìa đảo cho đến khi đường chảy ra. Tiếp theo, mật ong và nước cốt chanh được đổ vào, trộn đều sao cho chúng ta có thể thu được một hỗn hợp sền sệt. Hỗn hợp này được làm nguội bằng cách cho vào trong tủ lạnh.

triet long nach bang chanh va mat ong

Bước 2:

Dùng miếng wax lông để nhổ hết lông ở vùng da dưới cánh tay. Lưu ý là nên dùng một ít phấn rôm vào khu vực cần wax để bạn cảm thấy ít đau nhất có thể. Nếu bạn không có phấn rôm, bạn cũng có thể dùng bột bắp thay thế. Cách triệt lông nách vĩnh viễn chính là ở bước sau này.

cach triet long nach

Bạn sẽ lấy một miếng vải phủ lê lớp hỗn hợp tẩy lông vừa thoa lên da theo chiều lông mọc. Sau đó lật ngược một cách dứt khoát để lông có thể bám theo đó mà bị loại bỏ hoàn toàn. Cách này hơi đau nên bạn cần chuẩn bị tâm lý.

Bước 3:

Sau khi wax, bạn rửa vùng da với nước lạnh để lỗ chân lông được se khít. Với cách triệt lông nách vĩnh viễn này, bạn không nên thực hiện thường xuyên sẽ khiến lỗ chân lông của bạn to, dễ nhiễm trùng khi tiếp xúc với khói bụi.

Còn phần hỗn hợp wax lông còn lại, bạn có thể bảo quản trong tủ lạnh và để dành cho những lần sau. Hi vọng những cách triệt lông nách vĩnh viễn trên đây, bạn có thể sở hữu vùng da dưới nách mịn màng, không bị các sợi lông xấu xí làm phiền.

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa