Gửi dầu dừa đi mỹ an toàn, đảm bảo

4/11/2017 | 3:25 AM

Gửi dầu dừa đi mỹ

Nhiều người Việt sống tại Mỹ muốn nhờ người thân bên Việt Nam gửi dầu dừa sang để họ sử dụng những mặt hàng này dạng lỏng nên rất khó vận chuyển, rất ít công ty có thể chuyển được dầu dừa sang Mỹ an toàn, nhanh chóng.

Chuyển dầu dừa đi Mỹ cần những yêu cầu gì? Đó chính là những thắc mắc của các khách hàng khi chuyển dầu dừa đi Mỹ. Tại TDK Express, các mặt hàng dầu dừa là chất lỏng nhưng chúng tôi vẫn nhận chuyển đi an toàn mà không có bất kỳ trở ngại nào.

Coconuts and coconut oil on wooden table, on nature background

Trong thời gian qua, TDK Express có nhận những lô dầu dừa được gửi hàng đi mỹ là hàng gửi cho người thân, có khi là gửi cho các khách hàng là người Việt đang sinh sống, làm việc tại Mỹ. Dần dừa là nguyên liệu làm đẹp từ thiên nhiên vô cùng hiệu quả, các chị em phụ nữ hay dùng dầu dừa để dưỡng da, đắp mặt nạ giúp da trắng mịn. Nguyên liệu làm đẹp rẻ tiền này không hề thua kém các loại mỹ phẩm đắt tiền nào.
Gửi mỹ phẩm đi mỹ
Có cần lưu ý gì khi chuyển dầu dừa đi Mỹ?

Vì là hàng dạng lỏng, dễ bị đổ vỡ nên khách hàng cần đóng hàng cẩn thận. Dầu dừa chỉ nên đựng trong những lọ, chai nhỏ giúp an toàn hơn. Qúy khách hàng cần quấn kỹ băng keo quanh nắp chai dầu dừa và quấn giấy xốp xung quanh hàng để tránh bị va đập trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra số lượng vận chuyển cho mặt hàng này là tầm dưới 5kg, nếu khách hàng cần chuyển nhiều hơn, hãy check trước với nhân viên chúng tôi.

TDK Express chuyên nhận chuyển hàng chất lỏng đi Mỹ, vì vậy quý khách hoàn toàn an tâm khi chuyển những lô hàng dầu dừa tại công ty chúng tôi.

Liên hệ:

Hồ Chí Minh 0936 40 15 18

Hà Nội 0936 43 15 18

Bản tin khác: Gửi hàng đi mỹ qua bưu điện

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa