Gửi mít sấy từ hồ chí minh đi mỹ

24/03/2017 | 3:42 AM

Gửi mít sấy đi mỹ

Trái cây sấy luôn là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ bởi không chỉ có vị thơm ngon, không phải tốn công sức chế biến mà còn có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe. Trái cây tươi không giữ được lâu, 1 – 2 ngày là có thể bị héo úa đi, vì vậy trái cây sấy chính là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai thích trái cây và muốn bảo quản trái cây được lâu để sử dụng dần.

gui-mit-say-kho-di-my

Mít sấy là một trong những loại trái cây sấy phổ biến nhất. Mít sấy cũng có nhiều tác dụng như : chống ung thư, hạn chế viêm loét dạ dày, phòng tránh các bệnh về huyết áp, làm chậm quá trình thoái hóa tế bào, giúp đẹp da, mang lại làn da tưởi trẻ giàu sức sống, tốt cho hệ tiêu hóa, tăng cường sức khỏe của xương, giúp giảm cân hiệu quả, tốt cho máu, hạn chế các bệnh về da,… Chính vì vậy mà nhiều người thường mua mít sấy tại các siêu thị để làm thức ăn vặt hàng ngày.

Gửi mít sấy đi mỹ

Mít sấy cũng là một trong những mặt hàng hay được chuyển hàng đi mỹ cho người thân. Người việt sang mỹ học tập và sinh sống thường rất thích những đồ ăn vvajwt từ việt nam gửi sang, nhất là đối với các bạn sinh viên vẫn hay nhờ người nhà của mình tại việt nam mua đủ loại bánh kẹo, trái cây sấy gửi sang.

gui-mit-say-kho-di-my-1

Cước vận chuyển mít sấy là tính theo cước hàng thực phẩm nên phí vận chuyển sẽ đắt hơn khi quý khách chuyển hàng bình thường. Tuy nhiên, TDK Express luôn có giá ưu đãi khi quý khách chuyển với số lượng càng nhiều thì cước phí càng rẻ.

Ngoài mít sấy thì khách hàng cũng có thể gửi hàng đi mỹ là những loại trái cây khác. Liên hệ gửi hàng : 0936.40.15.18.

 

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa