Gửi quần áo, túi xách, ví, quà tặng đi mỹ

23/12/2014 | 3:02 AM

Gửi quần áo, túi xách, ví, quà tặng đi mỹ

Quy khách có nhu cầu gửi hàng đi mỹ mà chưa tim được công ty chuyển phát nhanh quốc tế. Hãy đến với TDK Express bạn sẻ không mất nhiều thời gian khi gửi hàng.

Chỉ với 4 ngày làm việc là hàng hóa của bạn người thân ở mỹ đã nhận được, thời gian nhanh chóng và luôn đúng hẹn.

Khi đến với TDK Express bạn sẻ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn khi gửi hàng. Đặc biệt là TDK Express luôn tư vấn khách hàng cách khai giá trị hàng để người nhân không phải bị đóng thuế nhập khẩu.

Khi bạn muốn gửi bất cứ loại hàng hóa gì mà cần TDK Express hỗ trợ bạn có thể liên hệ: Mr: Tý – 0966.29.55.96 để được tư vấn rỏ hơn.

Nhanh, uy tín, đảm bảo, đúng hẹn chỉ có tại TDK Express

Cách gửi hàng đi mỹ rất đơn gian. Bạn cần khai tên hàng, số lượng hàng, giá trị hàng, địa chỉ người nhận, tên người nhận, số điện thoại là xem như đã xong mọi thủ tục.

Cách-xây-dựng-tủ-quần-áo-các-mặc-phong-cách-trang-phục-mặc-đẹp-cách-kết-hợp-quần-áo

Các măt hàng chuyển đi mỹ cũng rất đa dạng và phong phú bạn có thể tham khảo qua một số mặt hàng sau: Áo quần, túi xách, ví, sách, chứng từ, thiệp cưới, tranh thuê, ảnh cưới, đĩa CD, giày dép, các vận dụng đồ dùng trong gia đình, máy ép mía, máy làm bún, máy làm chả, các linh kiện thiết bị…và rất nhiều loại hàng hóa khác bạn có gọi cho TDK Express để check

Dịch vụ của TDK Express là lấy hàng và giao hàng tận nơi.

Thông tin lô hàng luôn được cập nhật qua SMS hoặc qua Email nếu khách hàng yêu cầu.

Tracking number của Hãng chuyển phát nhanh quốc tế sẻ gửi ngay cho Quý khách vào ngay hôm sau gửi hàng để tiện theo dõi lịch trình phát hàng.

Mọi chi tiết về báo giá khi gửi hàng đi mỹ Quý khách vui lòng gọi: Mr: Tý – 0966.29.55.96

Hà Nội: 1/165 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy

HCM: 16 Nguyễn Văn Lượng, P.6, Gò Vấp.

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa