Kế hoạch sản xuất Ford toàn cầu “One Ford” với Ford Ranger

1/09/2014 | 9:21 AM

Kế hoạch sản xuất Ford toàn cầu “One Ford” với Ford Ranger

Ford đã phát triển Ranger Ford mới này kế hoạch sản xuất toàn cầu “One Ford”. Điều này có nghĩa là dấu chấm hết cho riêng phiên bản Mỹ và quốc tế của Ranger. Ford đã thay thế chúng bằng một chiếc xe sẽ được bán tại 180 thị trường trên toàn cầu. Nó sẽ được thiết kế và phát triển chủ yếu tại Úc, sẽ được lắp ráp tại Thái Lan, Argentina và Nam Phi.Có ba phiên bản có sẵn trong Ranger mới này; Ranger Cab, Double Cab và Super Cab. Các Regular Cab có năng lực thực hiện nhất, với một vịnh tải 2.3m dài và có thể mang tới 1800 lít hàng hóa và chỉ nặng hơn 1,3 tấn. Tuy nhiên chiếc xe tốt nhất là, Double Cab Wildtrak. Ford đã có những khung hình của Ranger dài hơn và rộng hơn so với trước đây và nó đã được trang bị cách âm ở cửa ra vào, mái nhà và dưới thân. Nó cũng đã được niêm phong cửa kép cho cách gió tốt hơn.

Ford Ranger XLT màu đỏ -2

Ford Ranger là một chiếc xe rất an toàn vì nó là người đầu tiên đón để ghi một ngôi sao năm đánh giá thử nghiệm EuroNCAP. Tàu điện cho Ranger xuất phát từ một sự lựa chọn: hoặc là 2.2 lít bốn xi-lanh hoặc 3.2 lít năm xi-lanh động cơ turbo diesel. Bên trong cabin Ranger của nó có vẻ quen thuộc và là một nơi khá dễ chịu. Bên trong được thiết kế theo một cách mà nó tấn công một sự cân bằng giữa độ bền và tính năng. Các đồ đạc và phụ kiện được xây dựng kiên cố và có kích thước hợp lý.Ranger có nhiều không gian hành khách và nó là thực tế là tốt.Ngay cả đệm phía sau nâng lên để lộ một hộp lưu trữ lớn.

Ford Ranger XLT màu đỏ -1

Bạn có thể thực hiện nhiều như bạn sẽ mang theo trong một bất động sản lớn hoặc SUV. 3,2 lít có sức mạnh kéo dễ dàng như nó đã được thiết kế để cung cấp, và nó đạt được rất tốt. Mô-men xoắn đỉnh ở £ 347 ft, nhưng £ 300 ft là cung cấp giữa 1300rpm và 3300rpm.Đó là nhanh chóng nhưng không phải rất nhanh, tuy nhiên nó không đạt được một giây 0-60mph thời gian phụ 11. Việc xử lý là tuyệt vời trên Ranger và trong thực tế là tốt hơn so với một hoặc hai xe ô tô chở khách, Land Rover Defender là một. Đó là một chiếc xe thương mại nên các chủ doanh nghiệp có thể yêu cầu bồi thường thuế GTGT nhưng lại tiết kiệm nhiên liệu nếu chỉ 28mpg sẽ làm cho nó một chiếc xe đắt tiền để chạy. Ford dự kiến ​​bán 5.000 Rangers ở Anh mỗi năm. Điều này chỉ có thể thực hiện được một khi các vấn đề chuỗi cung ứng ảnh hưởng đến những chiếc xe trước đó được giải quyết. Ranger mới có sẵn ngay bây giờ từ £ 14.753.

Xem chi tiết tại Ford Thủ Đô: http://fordthudo24h.com/ford-ranger

 

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa