Kinh nghiệm mua đồ rẻ, đẹp tại quảng châu trung quốc

3/08/2015 | 8:58 AM

Bạn đã bao giờ mua đồ từ các trang mạng của trung quốc hay đến trung quốc để mua hàng? Trung quốc là nơi tập trung tất cả các mặt hàng thiết yếu cho cuộc sống, sản xuất. Điểm chung của các mặt hàng trung quốc là đẹp, rẻ, đa dạng về mẫu mã nên được ưa chuộng. Dịch vụ đặt hàng quảng châu TDK Express chia sẻ với bạn một số bí quyết mua đồ trung quốc đẹp, giá cả phải chăng.

Quảng châu là thành phố rộng lớn ở phí Nam, Trung Quốc. Đây được xem là thiên đường mua sắm của trung quốc. Từ việt nam đến trung quốc không mất quá nhiều thời gian và công sức. Bạn có thể tranh thủ thời gian đi du lịch để mua cho mình những món hàng đẹp, lạ.

Đặt hàng quảng châu

Kinh nghiệm mua sắm tại quảng châu

-         Thời gian thích hợp để đi mua sắm và du lịch là vào mùa xuân hoặc đầu mùa hè. Thời điểm này khí hậu mát mẻ, không quá nóng bức.

-         Visa là thứ không thể thiếu nếu bạn đi nước ngoài. Khi chuẩn bị xong visa, bạn nên đổi tiền tệ để có thể mua sắm tại trung quốc.

-         Đặt vé máy bay trước. Sau khi tới quảng châu, bạn có thể di chuyển bằng hệ thống xe điện tại đây.

-         Khi mua sắm , hãy thuê 1 phiên dịch nếu bạn không rành tiếng hoa. Ghi ra giấy bạn định mua những thứ gì và đến nơi phù hợp để mua nó như :

+ Quần áo : Địa điểm lý tưởng để chọn lựa quần áo thỏa thích là chợ bạch mã.

+ Mua giày dép : Một chợ chuyên về giày dép là Metropolis Shoe City. Gía cả ở đây vừa phải nên không phải lo lắng.

+ Mua máy tính, linh kiện điện tử : Chợ điện tử Thiên Hô, đây alf chợ rất lớn, nhiều công ty việt nam đều nhập hàng tại đây.

+ Mua điện thoại: Chợ Photography Electronic City.

-         Cách vận chuyển hàng về việt nam

Bạn có thể nhờ đến các công ty đặt hàng quảng châu giá rẻ vận chuyển. TDK Express là công ty chuyên đặt hàng quảng châuvận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam giá rẻ, uy tín. Khi cần sử dụng dịch vụ, hãy gọi cho chúng tôi.

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa