Làm sao để làm sạch mới đồ dung khi chuyển về nhà mới

4/12/2015 | 8:21 AM

Khi gia đình chuyển nhà bạn tận dụng được rất nhiều đồ đạc từ nhà cũ chuyển tới để tiết kiệm chi phí.
Tuy nhiên, khi chuyển về nhà mới bạn mong muôn mọi đồ dung đều được hoàn hảo, sáng đẹp.

Một vài mẹo nhỏ sau đây cuẩ TDKexpress sẽ giúp bạn không phải tiêu tốn quá nhiều thời gian mà hiệu quả lại cực kỳ nhanh chóng. Hãy cùng thử bạn nhé.

Làm sạch tủ lạnh

Nếu tủ lạnh có mùi hôi bạn chỉ cần đặt vào trong tủ lạnh những lát chanh thái mỏng hoặc một miếng bánh mì. Chúng sẽ có tác dụng khử mùi rất tốt. Khi lau chùi tủ lạnh có thể dùng bàn chải đánh răng để chà sạch những vết dơ trong góc khuất hoặc kẽ nhỏ trong tủ lạnh.

 Làm sạch ấm chén

Để việc rửa chén trở nên dễ dàng hơn, bạn hãy thêm vài muỗng giấm vào nước rửa chén. Giấm sẽ giúp tẩy sạch dầu mỡ nhanh hơn, đồng thời khiến chén đĩa trông sáng và sạch hơn. Ngoài giấm bạn có thể dùng chanh thay thế cũng có tác dụng tương tự.

Giúp gương sáng bóng

Bạn hãy dùng khoai tây cắt khoanh dày và trà xát lên mặt gương, tiếp đó dùng giấy báo vò nát và lau lại, bạn sẽ thấy gương trở nên sáng bóng.

Làm sạch lò vi sóng

Dùng một chén nhỏ (loại chén chịu nhiệt), pha nước với khoảng một thìa giấm đặt vào trong lò. Điều chỉnh nhiệt độ nóng vừa, để khoảng 5 phút. Bên trong lò vi sóng thường dễ bị bám cặn thức ăn, hỗn hợp nước giấm sẽ bốc hơi lên thành lò và làm các vết khô bong ra. Bạn có thể thay giấm bằng nước cốt chanh, khi đun nóng hương chanh sẽ tạo mùi thơm dễ chịu, giúp khử mùi thức ăn lâu ngày trong lò.

Làm sạch đồ inox

Muốn xóa bỏ những vết dơ bám trên đồ inox, bạn chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi kỹ chỗ cháy hay vết bẩn theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.

Bạn sẽ ngạc nhiên vì những mẹo nhỏ đơn gian mà lại rất hiệu quả đó nhé.

Trước khi làm mới chúng, hãy lien hệ cho chúng tôi để chuyển những vât dụng đó sang nhà mới một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Khi bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói, hãy để TDKexpress giúp bạn thực hiện điều đó.

TDKexpress chuyên nhà, chuyển cả niềm tin.

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa