Làm thế nào để có thể tiến hành vận chuyển bể cá được đảm bảo an toàn nhất

18/07/2017 | 3:40 AM

Bể cá được thiet kế 100% bằng kính vì thế quá trình tiến hành vận chuyển nội thành cần phải đảm bảo hết sức cẩn thận để sao cho chúng không bị ảnh hưởng, không bị tác dộng vởi những yếu tố ngoại lực bên ngoài hay nhưng va chạm không đáng có trong quá trình tiến hành vận chuyển làm ảnh hưởng đến sản phẩm.

Dịch vụ vận tải nội thành hà nội

Vậy làm thế nào để có thể tiến hành vận chuyển các loại bể cá được đảm bảo an toàn nhất.

be-ca-chuyen-van-phong

  • Bạn cần phải có thông số, kích thước chính xác của bể cá để lựa chọn xe tải trọng tiến hành vận chuyển cho phù hợp.

  • Đối với bể cá lớn, phải có ít nhất 4 đến 6 người bê đỡ trong quá trình tiến hành vận chuyển để đảm bảo an toàn nhất.

  • Bạn cần phải tháo rút hết nước trong bể cá khi tiến hành vận chuyển để tránh bấp bênh tràn nước ra ngoài sàn làm trơn trượt sàn, dễ ngã. Hơn hết, tháo rút nước để giảm bớt gánh nặng khi bê, vận chuyển bể.

  • Cần lựa chọn xe vận tải thùng kín có kích thước phù hợp với bể cá trong qá trình tiến hành vận chuyển.

  • Bạn cũng cần phải chuẩn bị các vật dụng chuyên dụng như: thùng bìa carton, chăn mềm để chèn xung quanh bể cá trong quá trình tiến hành vận chuyển để hạn chế va đạp khi vận chuyển hàng hóa trong nội thành  trên quãng đường xấu, ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm.

van-tai-noi-thanh-8

Nếu bạn không có nhân lực, không có phương tiện, không có thiế bị chuyên dụng để bảo quản, để tiến hành vận chuyển các loại bể cá trong nội thành hà Nội thì hãy liên hệ ngay đến dịch vụ vận tải nội thành của TDK Express chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

TDK Express là đơn vị vận tải nội thành hà nội đã có trên 6 năm kinh nghiệm hoạt động. Hơn hết, chúng tôi đã trải qua rất nhiều lần tiến hành vận chuyển bể cá trong nội thành Hà Nội vì thế chúng tôi đảm bảo có thể tiến hành vận chuyển giúp bạn một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất.

 

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa