Lưu ý chuyển văn phòng trong những ngày nắng nóng

10/10/2016 | 8:59 AM

Việc tiến hành chuyển văn phòng đã là một quá trình vất vả, nhưng tiến hành chuyển văn phòng trong ngày hè nắng nóng, oi bức còn vất vả, khó khăn hơn gấp trăm lần.

Nếu doanh nghiệp bạn đang có kế hoạch chuyển văn phòng trong mùa hè. Bạn cần phải sắp xếp và chuẩn bị những vật dụng cơ bản sau để quá trình tiến hành công việc được đảm bảo nhất:

Cần phải đảm bảo có đủ lượng nhân viên để tiến hành công việc

Cần đảm bảo đủ nước uống, giải khat cho mọi người vì tiến hành công việc vào mùa hè rất oi nóng, ra nhiều mồ hôi và mất sức

Cần đảm bảo có đủ quạt, nếu văn phòng có điều hòa bạn nên bật điều hòa để mọi người đỡ nóng nực.

Cần tạo không khí vui vẻ, tránh bất đồng để làm tăng hỏa khí trong cơ thể sẽ khiến mọi người không muốn làm việc

Mọi dụng cụ khi tiến hành chuyển văn phòng cần phải dành thời gian chuẩn bị trong ngày trước đó như: thùng carton, băng keo, quấn nilon, chăn mềm, phao, xốp… để ngày tiến hành công việc không phải vất vả chạy đi, chay lại mua sắm thêm. Vừa mất thời gian, vừa ảnh hưởng đến công việc của mọi người.

Cần phải có xe vận tải để chuyển chở hàng hóa sang địa điểm mới.

Cần phải có kinh nghiệm và kĩ thuật tháo dỡ, lắp đặt các vật dụng, thiết bị nội thất.

Nếu mùa hè đến làm bạn nản chí và không đủ sức lực để tiến hành công việc chuyển văn phòng, hãy liên hệ đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của TDK Express chúng tôi theo hotline 093.1733.816 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

TDK Express chúng tôi có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói và có đầy đủ các phương tiện, thiết bị tiến hành sao cho quá trình làm việc được hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nhất.

 

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa