Mách bạn 3 lưu ý nhỏ giúp cho việc tìm kiếm đơn vị vận tải tốt

22/03/2017 | 8:06 AM

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển 24/24 là các hàng hóa, nhưng có quá nhiều đơn vị vận chuyển dịch vụ cho bạn lựa chọn nên bạn không biết nên lựa chọn đơn vị dịch vụ nào chất lượng, đáng tin cậy?

Dịch vụ vận tải nội thành hà nội

Vậy sau đây bài viết này sẽ mách cho bạn một số mẹo hay để lựa chọn được dịch vụ có giá tốt và đáng tin cậy.

chuyen-van-phong-16

Giá cả

Có lẽ giá cả luôn là yếu tố mà nhiều khách hàng quan tâm. Để tìm được mức giá hợp lí để vận chuyển, bạn nên tham khảo mức giá tại một số công ty vận chuyển để có thể so sánh và lựa chọn.

Tuy nhiên, nơi có giá vận tải nội thành cao là chất lượng tốt hay ngược lại. Chính vì vậy, bạn không nên quá tiết kiệm để chọn mức giá quá thấp để rồi lựa chọn phải dịch vụ có chất lượng phục vụ cũng như phương tiện vận chuyển kém.

Nhân lực và phương tiện.

Một đơn vị công ty vận chuyển được gọi là chất lượng tốt khi đội ngũ vận tải cũng các thiết bị hỗ trợ nâng chuyển hàng, hiện đại đảm bảo chất lượng.

Bên cạnh đó, đội ngũ giám sát, quản lí, nhân viên kĩ thuật, nhân viên bốc xếp đều phải có trình độ chuyên môn cao và chuyên nghiệp, lái xe giàu kinh nghiệm như vây mới có thể đảm bảo cho việc chuyển chở hàng hóa được nhanh chóng và an toàn.

van-chuyen-1

Hợp đồng và các điều khoản liên quan đến bảo hiểm hàng hóa

Hợp đồng luôn là yếu tố quan trọng để đảm bảo quyền lời của khách hàng. Vì thế, bạn cần tìm hiểu kỹ về các chính sách bảo hiểm cũng như các điều khoản đền bù khi xảy ra trường hợp hàng mất và hàng hư hỏng.

Trên đó là một số lưu ý để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được đơn vị dịch vụ vận tải nội thành hà nội chất lượng nhất.

 

 

 

 

 

 

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa