Nhận chở hàng gia dụng từ nhà phân phối cho các đại lý trong nội thành hà nội

14/07/2017 | 4:26 AM

Hàng gia dụng như: bát, đũa, kệ, thảm,cốc, chén…. Là những mặt hàng thông dụng,  phổ biên nhất và không thể thiếu trong mỗi gia đình chúng ta.

Dịch vụ vận tải nội thành hà nội

Với  lợi thế đông dân cư, học sinh, sinh viên như Hà Nội thì đây sẽ là thị trường tốt nhất cho các công ty hay nhà phân phối các sản phẩm này.

dung-cu-nau-an-van-chuyen

Với các công ty hay các nhà phân phối  từ các tình thành khác cần lưu thông trên địa bàn nội thành Hà Nội thường xuyên để trao đổi và phân phối sản phẩm cho các đại lý. Tuy nhiên, họ lại gặp nhiều trở ngại về đường phố Hà Nội nhiều ngóc ngách, ngõ hẻm, nhiều trục đường làm cho lái xe gặp nhiều khó khăn.

Hơn thế nữa, còn nhiều luật lệ giao thông và các khu đường cấm mà các lái xe tỉnh thành khác không thể nắm rõ được. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến thời gian và quá trình vận chuyển nội thành  phát hàng cho các đại lý trong khu vực Hà Nội.

van-tai-noi-thanh-8

TDK express chúng tôi với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải nội thành và suốt 40 năm sinh sống trên mảnh đất Hà Nội.  Chúng tôi có thể giúp bạn việc chuyển chở bánh kẹo từ nhà phân phối đến các đại lý trong nội thành một cách nhanh chóng, an toàn với chi phí phù hợp nhất.

Chúng tôi có đủ xe thùng kín chuyên chở, với đủ loại kích thước khác nhau. Phù hợp với quy mô và lượng hàng hóa của mỗi nhà cung cấp.

Chúng tôi nhận kí kết hợp đồng làm vận tải nội thành hà nội thường niên cho các nhà phân phối với mức chi phí ưu đãi nhất.

Hãy liên hệ cho TDK Express để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất khi bạn có nhu cầu chuyển bia cho các đại lý trong nội thành Hà Nội

TDK EXPRESS

Office Hà Nội

Số 1/165 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, HÀ NỘI

Hotline: 093.1733.816

Tel: 04.66.73.98.89

Email: tdkintra@gmail.com

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa