Nhận chuyển chở nông sản trong nội thành hà nội với giá rẻ

14/03/2017 | 10:00 AM

TDK Express là đơn vị dịch vụ nhận vận tải nội thành hà nội là hàng nông sản trên địa bàn nội thành hà nội với giá cước rẻ hấp dẫn. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển bạn có thể liên hệ 0931.733.816 để được tư vấn rõ.

Dịch vụ vận tải nội thành hà nội

Việt nam là một đất nước xuất phát từ nền nông nghiệp, do đó mặt hàng nông sản được vận chuyển tại đây rất phổ biến.  Tại các thành phố lớn như HCM, Hà nội luôn là địa điểm tập kết các mặt hàng này.

hoa-qua-tuoi

Để đảm bảo nguồn nông sản được cung cấp thường xuyên cũng như được phân phối nhanh chóng đến cho các chọ đầu mối, cửa hàng hoa quả, siêu thị thì cần phải có một hệ thống vận chuyển chuyên nghiệp để có thể vận chuyển dễ dàng và nhanh chóng. Đó cũng là một trong những lí do đơn vị vận chuyển hàng hóa trong nội thành hà nội rất phát triển.

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển mặt hàng nông sản để cung cấp cho các chợ đầu mối, nhà hàng lớn thì TDK Express là sự lựa chọn tin tưởng nhất cho bạn.

TDK Express chuyên nhận vận chuyển nhiều mặt hàng nông sản như :

-         Các thực phẩm như lúa, gạo, bột,…

-         Các lạo cây củ quả như khoai, sắn, su hào, bắp cải, rau…

-         Hay các loại hoa quả đặc sản như bưởi, táo, dưa hấu… và nhiều loại mặt hàng khác.

van-chuyen-1

Với dịch vụ vận chuyển 24/24 tiện ích của chúng tôi, bạn có thể vận chuyển hàng hóa lúc nào bạn muốn

Đội ngũ lái xe, bốc xếp chuyên nghiệp cũng hệ thống xe vận tải cũng như phương tiên hỗ trở hiện đại chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi tham gia dịch vụ chúng tôi.

Chúng tôi rất mong muốn trở thành đối tác hiện tại và hợp tác lâu dài trong tương lai với bạn.

 

 

 

 

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa