Nhận chuyển văn phòng vào ngày nghĩ cuối tuần

2/03/2017 | 6:49 AM

Bạn đang có ý định chuyển văn phòng và đang khổ sở tìm kiếm một dịch vụ có thể giúp bạn chuyên văn phòng vào cuối tuần.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Thường thì vào ngày nghĩ cuối tuần bạn rất khó để tìm kiếm một dịch vụ uy tín, vì hầu như các đơn vị đều làm việc theo giờ nhà nước, nên hầu như đều không làm việc vào ngày nghĩ.

Chỉ đối với những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển 24/24 thì mới có thể giúp bạn công việc này.

chuyen-van-phong-13

Một trong những đơn vị có cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói 24/24 tại hà nội có TDK Express.

TDK Express là đơn vị chuyển văn phòng giá rẻ, làm việc hỗ trợ công việc 24/24.Vì thế bạn có thể dễ dàng di dời văn phòng vào ngày nghĩ mà không gặp khó khăn này.

Tuy làm việc vào ngày nghĩ lễ cuối tuần nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo cho khách hàng vẫn đày đủ quyền lợi như những ngày bình thường.

Việc vận chuyển vào những ngày nghĩ chắc chắn sẽ khó khăn hơn nhiều, bởi mọi tuyến đường sẽ dễ kẹt xe vì người đỗ ra đường đi chơi nhiều hơn nên sẽ khó khăn trong việc đi lại.

chuyen-van-phong-f110

Vì vậy bạn nên lựa chọn thời điểm sớm để di chuyển văn phòng cộng với kinh nghiệm nhiều năm về việc tìm cung đường ngắn nhất của TDK Express, chắc chắn sẽ không có khó khăn gì.

Để việc chuyển văn phòng vào ngày nghĩ nhanh hơn, bạn có thể sắp xếp và phân loại đồ đạc sắn để nhân viên dịch vụ đến chỉ việc đóng gói và vận chuyển.

Công việc này sẽ giúp bạn sắp xếp và phân loại những đồ đạc nào cần dùng tới những đồ đạc nào không dùng đến có thể thanh lí để giảm bớt số lượng đồ đạc khi vận chuyển từ đó giảm được chi phí khi chuyển văn phòng

Để tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ chuyển văn phòng  bạn liên hệ 0931.733.816

 

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa