Nhận gửi chuông gió và kem trị nám đi nước ngoài giá rẻ

6/04/2016 | 3:46 AM

Chuông gió là một trong những công cụ tốt nhất mang lại vận may và tài lộc cho bản thân, gia đình. Theo tín ngưỡng, treo chuông gió có thể bài trừ các khí xấu, hóa giải hung khí và đem đến điều lành.

TDK Express nhận gửi chuông gió và các loại mỹ phẩm trị nám da đi mỹ. Đối với các mặt mỹ phẩm chuyên trị nám thuộc dạng hàng khó đi nên quý khách vui lòng liên hệ trước để được tư vấn.

kem-tri-nam

Tác dụng của treo chuông gió theo phong thủy

Trong phong thủy, chuông gió được xem là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến năng lượng sống của con người. chính vì vậy, chuông gió có tác dụng trực tiếp đến gió nên được xem là một trong những vật phẩm có tác dụng tốt trong phong thủy.

chuong-gio

Chuông gió thường treo ở vườn, cửa sổ, hoặc hiên nhà vừa để trang trí, mang đến những giai điệu vui tai và khắc chế nguồn năng lượng sống từ bên ngoài, luân chuyển đến khắp không gian nhà những nguồn năng lượng tốt.

Treo chuông gió như thế nào?

Vật liệu làm chuông gió rất đa dạng, kiểu dáng cũng rất phong phú. Treo chuông gió trong nhà là tốt nhưng cũng phải biết cách treo hợp lý, nếu không sẽ không những không có tác dụng mà còn gây ảnh hưởng xấu.

Với chuông gió bằng kim loại bạn nên chọn hướng treo ở Tây, Tây Bắc và hướng Bắc; Chuông gió chất liệu bằng tre, gỗ chọn hướng  Đông, Đông Nam và hướng Nam. Còn đối với loại chuông được làm bằng chất liệu sứ, đất sét nung…là hiện diện của mệnh Thổ, nên chọn các vị trí trung tâm, Tây Nam, Đông Bắc, Đông và Đông Nam của ngôi nhà.

Những âm thanh từ chuông gió phát ra khá vui tai và hầu như ai cũng thích. Chuông gió là vật trang trí cho ngôi nhà. Chuông gió còn hay được dùng làm món quà tặng đến bạn bè, người yêu. Dịch vụ gửi hàng đi mỹ TDK Express đã từng nhận gửi chuông gió đi mỹ và các nước khác đặc biệt là kem trị nám da. Nếu bạn muốn gửi tặng những món quà nhỏ gọn mà xinh xắn, đáng yêu thì chuông gió chính là sự lựa chọn khá tốt, qúy khách có nhu cầu gửi chuông gió đi nước ngoài hãy liên hệ với TDK để được báo giá.

TDK Express tại 2 khu vực:

Hồ Chí Minh : 0936.40.15.18

Email: tdkhcm@gmail.com

Hà Nội: 0936.43.15.18

Email: tdkintra@gmail.com

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa