Nhận gửi rèm cửa và mỹ phẩm trị nám đi mỹ giá tốt

5/04/2016 | 2:59 AM

Rèm cửa là gì?

Rèm cửa là một tấm chất liệu ( thường là vải,sợi tổng hợp, gỗ, nhôm , nhựa PVC…) treo ngang cửa sổ hoặc cửa ra vào với mục đích trang trí hoặc để làm cho căn phòng hoặc một phần của căn phòng có tính riêng tư hoặc tối đi.

Rèm có tác dụng gì?

Rèm có tác dụng điều khiển và cản sáng từ đó nó giúp không chỉ tạo tính riêng tư cho căn phòng mà còn bảo vệ căn phòng khỏi các tia độc hại, giúp điểu chỉnh ánh sáng cho hoạt động sinh hoạt của con người.

Vào mùa hè, một số gia đình treo rèm cửa ở trước cửa chính để cản bớt hơi nóng từ ngoài vào. Rèm vải có thể được may với các loại vải độ dày mỏng khác nhau, mỗi loại lại có khả năng hấp thụ ánh sáng và cản nhiệt khác nhau.

rem-cua-di-my

Rèm cửa còn là phụ kiện dùng để trang trí của ngôi nhà, khiến ngôi nhà trở nên sang trọng hơn.

Rèm cửa còn có ý nghĩa về mặt phong thủy : giúp tinh thần thoải mái, ức chế sự tức giận, ngăn chặn sát khí đến từ hướng Bắc và Tây Bắc, tăng cường vận khí cho ngôi nhà của bạn, ngăn chặn những khí không tốt từ bên ngoài vào.

Chất liệu làm rèm cửa

Đa số các rèm được làm từ voan hoặc ren. Nếu muốn chống nắng, ngăn tia cực tím, người ta thường dùng rèm bằng vải.

Hiện nay, đa số các ngôi nhà đều có sửu dụng rèm vì tính ứng dụng của nó. Một số người còn gửi rèm cửa đi nước ngoài như gửi hàng đi mỹ cho người thân để làm vật trang trí, chống nắng cho ngôi nhà. Nếu bạn muốn gửi những lô hàng là rèm cửa đi mỹ, dù là hàng nhỏ lẻ hay hàng lớn, TDK Express đều nhận và có cước phí tốt nhất cho khách hàng.

Nếu bạn cần đến dịch vụ ship mỹ phẩm trị nám đi mỹ, bạn cũng có thể liên hệ đến chúng tôi, tdkexpress chuyên nhận những mặt hàng khó về mỹ như trị nám da để vận chuyển đi mỹ cho người than các khách hàng sinh sống tại mỹ. do đó nhiều chị em thường xuyên đến gửi mỹ phẩm chuyên trị nám da ở chúng tôi

TDK Express tại 2 khu vực:

Hồ Chí Minh : 0936.40.15.18

Email: tdkhcm@gmail.com

Hà Nội: 0936.43.15.18

Email: tdkintra@gmail.com

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa