Nhập camera từ quảng tây về hồ chí minh

18/11/2015 | 2:58 AM

Nhập camera từ quảng tây

Hiện nay trên thị trường có nhất nhiều chủng loại cũng như các hãng camera khác nhau, trong đó phần lớn các hãng camera có nguồn gốc từ Trung Quốc và Đài Loan. Các hãng camera nhập khẩu nguyên chiêc từ Nhật Bản hoặc Hàn Quốc có chất lượng rất tốt nhưng giá cả cũng rất mắc do phải chịu thuế. Vì vậy, tại Việt Nam thường nhận nhập hàng camera từ trung quốc là nhiều nhất.

camera

Các dòng camera đến từ Trung Quốc cũng không phải là loại có chất lượng kém, tùy theo từng hãng camera mà quyết định lên chất lượng của sản phẩm. Các hãng camera ngoài, không có thương hiệu chất lượng kém là điều đương nhiên.  Nhiều dòng camera thương hiệu của Trung Quốc như Dahua hay Hikvision chất lượng cực kỳ tốt, rất ít khi phải bảo hành.  Các bạn cũng không nên nghĩ xấu về hàng Trung Quốc quá vì một số hãng camera thương hiệu lớn của Trung Quốc dùng rất tốt.

Nhập camera từ quảng tây

Sau đây là một  số hãng camera có thương hiệu nhất trên trị trường hiện nay như:  hàng công nghệ của Đài Loan có Avtech, Vantech, Questek. Hàng công nghệ của Nhật Bản có Osamic. Hàng thương hiệu của Trung Quốc có Dahua và Hikvision. Hàng của Hàn Quốc có camera Samsung và KCE, hàng của Nhật Bản có Sony…

Hi vọng những kiến thức trên có thể giúp các bạn hiểu phần nào về thị trường camera hiện nay. Khi quý khách có nhu cầu nhập camera chính hãng từ trung quốc, hãy gọi cho chúng tôi. Dịch vụ mua hàng trung quốcvận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam tại TDK Express sẽ liên hệ để nói chuyện với  nhà sản xuất và báo giá nhập camera tốt nhất cho quý khách.

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa