Những lưu ý khi chuyển văn phòng trong phong thủy

13/11/2015 | 7:12 AM

Tất cả các nhân tố, cách bài trí xung quanh ta đều có thể tác động theo chiều hướng tích cực hay theo hướng xấu, và nếu biết cách kìm hãm hay phát triển những điều ấy thì bạn có thể tạo ra một môi trường sống và làm việc có lợi cho mình.

Với các doanh nghiệp cũng vậy, việc lựa chọn phong thuỷ là điều cần thiết cho sự hưng thịnh trong kinh doanh. Vậy làm thế nào để chuyển văn phòng cho phù hợp với phong thuỷ.
Văn phòng không chỉ là nơi bạn làm việc, là địa chỉ mà bạn kinh doanh mà nó còn là nơi thể hiện phong thái của công ty, và theo quan niệm phương Đông bạn có thể có được vị thế quan trọng và những thuận lợi hỗ trợ trong quá trình làm việc nếu tận dụng tốt những nhân tố cấu thành trong phong thủy văn phòng.
Phong thuỷ phụ thuộc vào mệnh của chủ doanh nghiệp do vậy phải xem nhân tố nào đang tác động tốt nên chủ doanh nghiệp để vượng hoá nó còn cái xấu thì ngăn chặn bừng những vật trang trí, hay kết cấu đơn giản.
Cụ thể 5 yếu tố cấu thành nên phong thuỷ chính là: kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ các yếu tố này thúc đẩy nhân tố kia hay kìm hãm, tạo thành một vòng tròn.
Vị thế phong thuỷ tốt đó chính là vị thế mặt bằng rộng rãi. Văn phòng mới chuyển nên ở vị trí mặt bằng thuận tiện, không nên ở gần những nơi ao hồ ô nhiễm hay có nhiều bụi bẩn.
Sau khi bạn đã tìm hiểu và nghiên cưu kĩ những lưu ý nêu trên và nhận thấy rằng văn phòng hiện tại của mình phong thủy không tốt làm ảnh hưởng, kìm hãm đến sự phát triển của doanh nghiệp.
Bạn đưa ra quyết định chuyển tới văn phòng mới. Tuy nhiên bạn muốn công việc chuyển văn phòng diễn ra một cách nhanh chóng để không làm ảnh hưởng tới công việc của nhân viên.
TDKexpress giới thiệu tới bạn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của chúng tôi. Chúng tôi tự hào vì được các gia đình và doanh nghiệp tin tưởng sử dụng dịch vụ vận tải của chúng tôi trong suốt 4 năm qua.
TDKexpress luôn đồng hành cùng bạn trong các chặng đường
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất.
TDK EXPRESS
Office Hà Nội
Số 1/165 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, HÀ NỘI
Hotline: 0936.43.15.18
Tel: 04.66.73.98.89
Email: tdkintra@gmail.com

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa