Phương pháp đóng thùng đồ đạc chuyển văn phòng siêu nhanh

31/10/2016 | 7:57 AM

Trong các công đoạn của việc chuyển văn phòng, đóng gói đồ đạc có thể nói là công đoạn quan trọng và quyết định chất lượng của hoạt động này. Đóng gói có tốt mới giúp quá trình vận chuyển an toàn và nhanh chóng nhất, tránh được nhiều tổn thất nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng biết được những phương pháp đóng thùng đồ đạc văn phòng siêu nhanh nhưng vẫn đảm bảo siêu hiệu quả. TDK Expess sẽ mách nhỏ cho bạn những bí quyết sau.

chuyen-van-phong-c6

Phân loại đồ đạc để đóng thùng

Để đóng gói được đồ đạc chuyển văn phòng trọn gói , tất nhiên bạn phải sử dụng các công cụ đóng gói và vật dụng hỗ trợ đóng gói rồi. Đồ đạc văn phòng thường được đóng gói bằng thùng carton, với những vật dụng đặc biệt có thể được ưu tiên đóng gói bằng thùng xốp. Đừng quên các miếng lót, miếng giấy đệm, kéo, băng dính… trong danh sách này nhé.

Trước khi đóng gói đồ đạc để chuyển văn phòng, bạn hãy lên những danh sách cụ thể như sau: đồ nội thất, đồ dễ vỡ, đồ điện tử, đồ dùng nặng, đồ dùng nhẹ. Với những đồ nội thất, sử dụng các miếng giấy bọc các cạnh và vận chuyển thông thường. Các đồ dễ vỡ bao bọc cẩn thận bằng các miếng lót đệm, ghi chú cụ thể bên ngoài thùng là đồ dễ vỡ để người bê chú ý cẩn thận. Đồ điện tử cần được tháo ra từng bộ phận và xếp gọn gàng vào thùng, đương nhiên không thể thiếu các miếng lót đệm vì đồ điện tử rất dễ hỏng. Còn lại các đồ vật khác hãy xếp theo trình tự đồ nặng bên dưới, đồ nhẹ bên trên. Bất kì khoảng trống nào cũng cần được làm đầy bằng giấy, báo hoặc quần áo cũ bỏ đi.

chuyen-van-phong-b3

Đồ điện tử cần được bọc riêng

Khi đóng gói đồ đạc văn phòng, đừng tham lam nhồi nhét thật nhiều vào trong một thùng, như thế sẽ gây bục thùng nếu bị va đập, thiệt hại tài sản là điều tất yếu. Các nắp thùng phải sử dụng băng dính dán chặt, niêm phong chặt chẽ, tránh bị bục, bị đứt trong quá trình vận chuyển. Và đừng quên ghi chú các thông tin lên bề mặt thùng để thuận tiện cho việc sắp xếp khi tới văn phòng mới nhé.

Một mẹo nhỏ, khi bạn mua đồ nội thất, đồ điện tử của văn phòng về, đừng vội vàng vứt các vỏ hộp đi, bởi lúc chuyển văn phòng là lúc bạn cần đến chúng đấy. Không gì đóng bọc nhanh hơn, bảo vệ đồ đạc tốt hơn là chính những chiếc thùng được sản xuất ra vừa với kích thước của chúng cả. Nhờ những chiếc thùng đó, mà bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức trong việc đóng gói đồ đạc đấy. Ngoài ra nếu bạn thuê dịch vụ chuyển văn phòng, thì nhân viên sẽ hỗ trợ bạn

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa