Quy trình chuyển văn phòng tại quận Ba Đình

15/03/2017 | 7:50 AM

Bạn đang có ý định chuyển văn phòng quận Ba Đình, và muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng để có thể hỗ trở công việc chuyển văn phòng một cách chất lượng và hiệu quả nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Ba Đình

Nhưng bạn tò mò không biết khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng, phía bên nhân viên dịch vụ sẽ làm những công việc gì, có khác gì so với tự mình vận chuyển không.

chuyen-van-phong-28

Chính vì thế, bạn lên mạng tìm kiếm quy trình chuyển văn phòng cuả các dịch vụ. Bạn nhận thấy rằng, đa số các đơn vị dịch vụ đều có một quy trình chung chung, không rõ ràng cụ thể theo từng quận lắm. Điều đó làm bạn nghi ngờ về công việc.

Nói đến dịch vụ chuyển văn phòng là phải nói đến đơn vị TDK Express, tại TDK Express luôn luôn có một quy trình vận chuyển văn phòng riêng cho từng quận, để khách hàng có thể dễ dàng thấy điểm khác biết với những quận khác thế nào?

Khi bạn muốn chuyển văn phòng quận Ba Đình, thì dịch vụ chuyển văn phòng sẽ tiến hành những bước cơ bản sau :

-         Tiến hành tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng

Bạn có thể đến tại văn phòng làm việc của TDK Express để trao đổi chi tiết hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline : 0931.733.816. Nhân viên TDK Express giải đáp những thắc mắc của bạn khi sử dụng dịch vụ

chuyen-van-phong-f110

-         Khảo sát sơ qua số lượng đồ đạc và báo giá thích hợp

Tại văn phòng của bạn, nhân viên sẽ tiến hành đánh giá về số lượng đồ đạc cũng như quảng đường để vận chuyển thích hợp. Chúng tôi sẽ đưa ra một số lời khuyên khi bạn sắp xếp đồ đạc và vận chuyển đồ để giảm bớt chi phí.

Sau khi tiết hành công việc khảo sát, chúng tôi tiến hành báo giá và kí hợp đồng

-         Tiến hành vận chuyển

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, việc vận chuyển văn phòng  sẽ dễ dàng và đóng gói sẽ được diễn ra nhanh chong. Sau khi tiến hành công việc, tiến hành nghiệm thu, thanh toán chi phí

 

 

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa