Sao Việt biến dạng mất mạng vì phẫu thuật thẩm mỹ

10/08/2014 | 3:51 AM
1. Nhẹ thì biến dạng
Hầu như, chỉ một số ít “thật sự” cải thiện nhan sắc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Một số chi tiết nhỏ không hoàn hảo trên người sao sẽ trở nên hoàn mỹ hơn, nhờ vậy họ cũng để lại ấn tượng trong lòng người hâm mộ lâu hơn. Song, một số Sao quá lạm dụng “dao kéo”, đã “chữa lợn lành thành lợn què”, khuôn mặt họ trở nên biến dạng và dị dạng. Thậm chí, khi người vào người ra chỉ muốn thốt lên: “Thà để nguyên như cũ còn hơn!”.

Hình ảnh: Những sao nữ biến dạng, mất mạng vì phẫu thuật thẩm mỹ số 1
Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương ngày trước khi phẫu thuật vẫn còn giữ được vẻ xinh đẹp, nhưng phẫu thuật xong, gương mặt cô biến dạng, mũi và cằm teo tóp đáng sợ, biến mặt cô nhìn giả tạo và “cứng đơ”. Ngoài ra, vòng 1 quá đồ sộ khiến Hồ Quỳnh Hương ”từ công thành quạ”.

Hình ảnh: Những sao nữ biến dạng, mất mạng vì phẫu thuật thẩm mỹ số 2
Khi xưa, Angela Phương Trinh từng là cái tên được khán giả yêu phim nhớ nhiều vì gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu và các vai diễn hấp dẫn. Còn hiện tại, nhắc đến Angela Phương Trinh, người ta chỉ nhớ đến những scandal ồn ào và chiếc mũi “khoằm” do phẫu thuật thẩm mỹ.

Hình ảnh: Những sao nữ biến dạng, mất mạng vì phẫu thuật thẩm mỹ số 3
Nữ ca sĩ Hàn Quốc từng khiến khán giả phát hoảng khi phát hiện gương mặt cô đã biến dạng sau 20 lần phẫu thuật thẩm mỹ. Thần tượng xứ Hàn những năm 80 giờ phải sống cuộc sống khép kín, không dám gặp ai chỉ vì quá lạm dụng “dao kéo”.

Hình ảnh: Những sao nữ biến dạng, mất mạng vì phẫu thuật thẩm mỹ số 4
Nữ diễn viên Hong Kong, Hoàng Huệ xinh đẹp một thời cũng từ “công thành quạ” khi quá lạm dụng thẩm mỹ níu kéo tuổi xuân, biến khuôn mặt trở nên cứng đơ, méo mó.

Hình ảnh: Những sao nữ biến dạng, mất mạng vì phẫu thuật thẩm mỹ số 5
Jocelyn Wildenstein, người đẹp nổi tiếng Hollywood đã chi hơn 4 triệu đô để “tân trang nhan sắc”, nhưng kết quả không giống mong muốn. Vẻ đẹp đôi mươi không trở lại với bà, nhìn bà ngày càng đáng sợ vì thẩm mỹ quá nhiều.

2. Nặng thì mất mạng

Dịch vụ quan tâm: Dịch vụ seo web

So với những sao phải bỏ mạng vì ham mê làm đẹp, các sao chỉ bị biến dạng trên khuôn mặt vẫn còn khá may mắn. Con dao hai lưỡi đã phản tác dụng khi không giúp họ hóa “quạ thành công” mà khiến họ “biến mất khỏi làng giải giải trí luôn”. Nhều ngôi sao lớn đầy tên tuổi ra đi để lại tiếc nuối trong lòng người hâm mộ chỉ vì quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

Hình ảnh: Những sao nữ biến dạng, mất mạng vì phẫu thuật thẩm mỹ số 6
Vương Bối, nữ ca sĩ triển vọng của Cbiz từng gây chấn động dư luận một thời vì “qua đời trên bàn phẫu thuật thẩm mỹ” khi mới 24 tuổi. Máu tràn dịch phổi khi phẫu thuật cằm khiến cô mất mạng.

Hình ảnh: Những sao nữ biến dạng, mất mạng vì phẫu thuật thẩm mỹ số 7
Athitiya Eiamyai, siêu mẫu Thái Lan cũng là nạn nhân của phẫu thuật thẩm mỹ. Năm 2012, cô qua đời ở tuổi 33 do hôn mê, tim ngừng đập và não thiếu oxy trầm trọng khi phẫu thuật nâng mông ở địa chỉ không uy tín.

Hình ảnh: Những sao nữ biến dạng, mất mạng vì phẫu thuật thẩm mỹ số 8
Cựu hoa hậu Argentina, Solange Magnano, tử vong ở tuổi 38 do biến chứng tắc mạch phổi sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông. Cựu hoa hậu được đánh giá là người mẫu tiềm năng, nhưng cô đã không thể tiếp tục sự nghiệp và đam mê chỉ vì “dao kéo”.

Hình ảnh: Những sao nữ biến dạng, mất mạng vì phẫu thuật thẩm mỹ số 9
Người mẫu trẻ Brazil, Pamela Baris do Nascimento ra đi ở tuổi 27 sau khi phẫu thuật hút mỡ. Được biết, nguyên nhân cái chết của cô là do thủng thận. Trước đó cô từng động dao kéo ở ngực và mũi.

Ai cũng muốn bản thân trở nên xinh đẹp hơn, đặc biệt là những người trong làng giải trí thời trang. Tuy nhiên, việc gì cũng cần vừa phải, nếu quá lạm dụng những thứ “giả tạo”, có thể sẽ gây ra phản tác dụng. Cuối năm 2013, đầu 2014, nhiều trường hợp tử vong do phẫu thuật đã gây chấn động trong xã hội. Hiện, nhiều bộ phim điện ảnh có chủ đề liên quan cũng được các đạo diễn khai thác để lột tả hiện thực và đưa hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai thích làm đẹp “trái tự nhiên”.

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa