Seo web là gì

2/08/2014 | 2:52 PM

Dịch vụ seo web là gì

Khái niệm của seo web thì nhiều nhưng chung quy đơn giản nhất là một kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của google để đẩy các từ khóa khi người dùng tìm kiếm hiển thị ra các kết quả đầu tiên trong Top 10 Google. Điều đó có nghĩa là dịch vụ của bạn sẻ có nhiều người biết đến hơn, thương hiệu và hình ảnh của bạn sẻ được lan truyền qua internet nhiều hơn.

Ví dụ bạn đang kinh doanh mặt hàng thời trang và bạn chỉ bán “ áo sơ mi nữ”

Một khách hàng nữ muốn mua một cái áo sơ qua mạng liệu họ có biết đến web của bạn để mua hàng không” Chắc chắn là không rồi” nếu bạn chưa seo web bao giờ. Vậy họ làm thể nào để họ mua được áo sơ mi “ đơn giản là họ chỉ cần vào google.com.vn và bắt đầu seach từ khóa “ áo sơ mi nữ “ và kết quả trả về 10 tin đầu tiên cho chúng ta thấy đó là các web bán hàng liên quan đến “ áo sơ mi nữ”. Bạn chưa bao giờ quảng cáo từ khóa vậy dịch bạn của bạn có trong 10 tin đầu tiên của Google không “ chắc chắn là không “ vì kết quả trả về cho chúng ta là những cá nhân hay nhưng doanh nghiệp đã seo web cho từ khóa “ áo sơ mi nữ” nên kết quả của họ mới có trên Top 10 Google.

áo sơ mi nữ

 

Hình ảnh các kết quả khi seach từ khóa ” áo sơ mi nữ”

Một ví dụ đơn giản để bạn thấy rằng internet giúp bạn tăng doanh thu và vượt qua đối thủ của bạn.

Khi người dùng đa số sử dụng mạng internet và đặc biết là công cụ tìm kiếm của google thông tin doanh nghiệp hoặc sản phẩm họ cần mua và các công cụ quảng cáo cổ điển như: gọi điện thoại, email, phát tờ rơi, tiếp thị thị trường đã quá lạc hậu thì quảng cáo từ khóa là phương án tối ưu nhất hiện nay để có thể tiếp thị được khách hàng nhanh và hiệu quả nhất.

Giải pháp tăng doanh thu nhanh và hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí chỉ có thể là dịch vụ seo web.

Khi bạn không sử dụng dịch vụ seo web nhưng đối thủ cạnh trạnh của bạn có sử dụng có nghĩa là đối thủ của bạn vượt qua bạn trên thị trường internet triệt để và doanh nghiệp của bạn sẻ tụt lại phía sau.

Vậy tại sao bạn không bắt tay cho các kết hoạch quảng cáo từ khóa của mình.

Hãy nghiên cứu và đưa ra giải pháp tốt nhất nhé

Chúc các bạn thành công

Bởi: Zaza

 

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa