Sử dụng seo web tốt hơn hay là sử dụng quảng cáo từ khóa Google

3/08/2014 | 10:35 AM

Sử dụng seo web tốt hơn hay là sử dụng quảng cáo từ khóa Google

Đánh giá tiêu chí để đưa ra quyết định cho việc quảng cáo phù hợp là một điều rất khó cho mỗi chiến dịch, sau đây Zaza sẻ chia sẻ một số thông tin giúp các bạn có một cách nhìn tổng quát hơn về dịch vụ seo web và dịch vụ quảng cáo từ khóa google.

Nếu bạn đang lập một chiến dịch kinh doanh ngắn hạn hay bạn muốn quảng bá thương hiệu của bạn thì bạn nên lựa chọn dịch vụ quảng cáo từ khóa google. Nếu bạn muốn kinh doanh lâu dài và muốn tiết kiệm chị phí mà hiệu quả và duy trì tốt thì bạn nên lựa chọn dịch vụ seo web.

Bạn có thể thuê dịch vụ seo web, dịch vụ quảng cáo từ khóa google hoặc bạn có thể thuê một nhân viên IT về làm việc đó giúp bạn trong trường hợp bạn không tự mình làm được các dịch vụ trên.

Giải pháp lựa chọn quảng cáo google là dùng trong những chiến dịch quảng cáo ngắn hạn ví dụ như: khai trương cửa hàng, có chường trình khuyến mãi, có sản phẩm mới cần nhiều quan tâm hơn… Tuy nhiên lựa chọn giải pháp này thì chi phí cao hơn sơ với bạn làm seo web.

Giáp pháp lựa chọn dịch vụ seo web là dùng cho cả chiến dịch dài từ năm này qua năm khác và mang về nhiều doanh thu hơn chí phí bỏ ra ít hơn, tiết kiệm được nhiều hơn so với quảng cáo google. Tuy nhiên việc làm seo web để một từ khóa lên top google thì phải mất 3-6 tháng mới có thể đưa từ khóa lên google. Bạn không thể đợi cho đến khi từ khóa của bạn lên google, bạn nên kết hợp chạy quảng cáo trước và kết hợp seo web trong những tháng đâu tiền đó là phương án tối ưu và đạt được doanh nhiêu nhiều hơn và sản phẩm của bạn tiếp cận với khách hàng nhanh hơn.

Hãy lựa chọn quảng cáo google và kết hợp với seo web trong 6 tháng đầu tiên để có kết quả tốt nhât.

Chúc các bạn thành công

Bởi : Zaza

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa