Tại sao khi vận chuyển hàng trong giờ cấm phải lựa chọn dịch vụ TDK Express

10/03/2017 | 8:01 AM

Chắc chắn, nếu bạn là người thường xuyên vận chuyển hàng hóa trong nội thành  là khách hàng đang tìm kiếm đơn vị dịch vụ vận tải nội thành hà nội thì sẽ biết đơn vị dịch vụ TDK Express

Dịch vụ vận tải nội thành hà nội

Là một đơn vị có nhiều năm tuổi nghề trong việc vận chuyển hàng hóa nội thành hà nội. TDK Express luôn đi đầu trong ngành về độ uy tín cũng như chất lượng đảm bảo.

van-chuyen-1

Trong nhiều năm hoạt động được sự ủng hộ và lòng tin tưởng cuả khách hàng chúng tôi đã nhận được rất nhiều hợp đồng vận chuyển tại hà nội cũng như các tỉnh lân cận.

Đặc biệt, trong những năm gần đây mọi tuyến đường vận chuyển tại hà nội rất phức tạp, có một số đường bị cấm tải trong giờ cao điểm. Điều đó đã gây ảnh hưởng rất nhiều việc luân chuyển hàng hóa trong nội thành hà nội.

Để giải quyết những khó khăn này của khách hàng đơn vị chúng tôi đã tiến hành mua giấy phép hoạt động tại các tuyến đường vận tải bị cấm trong giờ cao điểm. Vì vậy, chúng tôi vẫn hoạt động bình thường chuyển hàng trong giờ cấm mà không bị cản trở

van-chuyen-6

Chính vì thế, khi tham gia dịch vụ chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển 24/24 của khách hàng.

Với dịch vụ nhận chuyển hàng trong giờ cấm, TDK Express cảm kết sẽ vận chuyển đồ đạc hàng hóa an toàn của bạn đến tạy người nhận. Để việc vận chuyển được dễ dàng hơn thì việc lựa chọn xe thùng kín để vận chuyển là an toàn nhất.

Tại TDK Express có một hệ thống xe vận chuyển thùng kín có thể đáp ứng mọi nhu cầu hàng hóa lớn nhỏ , cồng kềnh của bạn. Vậy thì còn đợi gì nữa mà không bấm 0931.733.816 để được tư vấn và báo giá dịch vụ tốt nhất chỉ có tại TDK Express nhỉ.

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa