TDK Express nhận vận chuyển hàng hóa 24/24

29/03/2017 | 8:27 AM

Bạn là người thường xuyên vận chuyển hàng hóa vào nội thành, những đơn hàng được vận chuyển luân phiên, không có giờ giấc nhất định. Vì thế bạn cần tìm một đơn vị vận chuyển 24/24 để hỗ trợ bạn công việc vận chuyển.

Dịch vụ vận tải nội thành hà nội

Hà nội được xem là một trong những khu vực có ngành vận tải phát triển nhất tại Việt Nam, tại đây xuất hiện nhiều đơn vị vận tải. Tuy nhiên, rất ít đơn vị nhận vận chuyển 24/24 , vì chỉ có một số đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, hoạt động chuyên về vận chuyển và phải đăng kí giấy phép hoạt động vận chuyển 24/24 mới có dịch vụ này.

van-chuyen-1

Vì thế tuy có rất nhiều đơn vị vận tải nhưng bạn sẽ rất khó khăn để tìm kiếm đơn vị mà mình mong muốn. Một trong những đơn vị chuyên nhận vận chuyển 24/24 là TDK Express.

Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa liên tục, hãy liên hệ với dịch vụ đơn vị này để được giá rẻ. Mọi thông tin dịch vụ bạn vui lòng liên hệ 0931.733.816 để trực tiếp trao đổi thêm thông tin về dịch vụ

TDK Express là một đơn vị vận chuyển được người dân hà nội biết đến là một trong những đơn vị vận tải nội thành uy tín hàng đấu.

Với việc hoạt động hơn 7 năm kinh nghiệm, TDK Express đã nhận rất nhiều hợp đồng vận chuyển lớn nhỏ trong và ngoài nội thành hà nội.

van-chuyen-6

Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ thô sơ đến cồng kềnh vào các cung giờ hành chình, nhận chuyển hàng giờ cấm, hay chuyển hàng vào giờ cao điểm, ban đêm, 24/24

Vì thế, chỉ cần bạn muốn vận chuyển hàng hóa, chúng tôi sẽ có mặt mọi lúc mọi nơi để phục vụ bạn. Với giá cước rẻ, chất lượng tại sao bạn không thử dịch vụ chất lượng này nhỉ. Mọi thông tin truy cập tdkexpress.net.

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa