Thông tin các chợ buôn hàng nổi tiếng tại quảng châu

15/09/2015 | 2:59 AM

Quảng Châu – thiên đường mua sắm tại trung quốc là nơi tập trung một lượng hàng hóa khổng lồ. Tất tần tật mọi thứ đều có mặt tại nơi đây. Các chợ buôn như chơ Hong Mian, chợ Sha He,…rất nhiều làm bạn không biết phải mua những đồ gì, mua ở đâu. Dịch vụ đặt hàng quảng châu TDK Express cung cấp cho quý khách các thông tin về những chợ buôn hàng nổi tiếng tại quảng châu để quý khách tham khảo.

- Chợ đồ len : Nơi bán nhiều mặt hàng len rất dễ thương nằm trên đường Dezheng nan Lu.

- Chợ đồ da : Ở đây bán nhiều ví da, túi da, áo da khiến bạn thích thú. Ngoài ra, còn có những những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới được làm giả y như thật, giá rất rẻ. Các đồ như thắt lưng, quần áo, mắt kính, đồng hồ,… đều giả hiệu một cách chuyên nghiệp. Hàng đẹp, giá lại rẻ với những món đồ rất giống hàng thật sẽ khiến bạn mê tít. Chợ này nằm trên đường Jiefang Beilu và đường Ziyuangang Lu.

- Chợ giày dép : nằm đối diện chợ đồ chơi One Link International Plaza, nằm trên đường Jiefang nan Lu. Chợ này cũng có rất nhiều hàng nhái như thật từu các thương hiệu nổi tiếng. Nếu bạn mua số lượng nhiều sẽ rất rẻ.

- Chợ đồng hồ : nằm gần chợ zhan xi. Nơi đây có đủ kiểu đồng hồ với đủ mức giá cả tùy vào túi tiền của bạn.

- Chợ điện thoại : chợ có đủ các loại điện thoại với đủ kiểu dáng khác nhau. Đây cũng là nơi bán những chiếc điện thoại cũ với giá cực rẻ chỉ từ 150 nghìn. Chợ này tên là Da Sha Tou.

- Chợ thực phẩm : nằm trên đường Zhen cha lu. Nếu bạn muốn mua gạo, trái cây, các loại thức uống hay bất cứ đồ ăn linh tinh nào thì đây là một địa điểm lý tưởng.

- Chợ máy tính, linh kiện điện tử : chợ điện tử Thiên Hà, nằm trên đường Tianhe Lu chuyên bán sỉ, lẻ các loại máy tính và linh kiện điện tử. Các công ty tại việt nam thường nhập hàng máy tính từ nơi đây. Gía cả nơi đây khá mềm và chất lượng tốt. Hàng trung quốc dùng trong nước rất đảm bảo, chỉ có những hàng xuất đi việt nam giá rẻ nên chất lượng không tốt.

Dịch vụ đặt hàng quảng châu giá rẻ TDK Express hy vọng những thông tin trên sẽ hỗ trợ bạn nhiều trong việc mua hàng và khi có nhu cầu đặt hàng quảng châu, mua hàng trung  quốc hãy liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0936.40.15.18

 

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa