Triệt lông mặt với đậu xanh

8/01/2016 | 4:16 PM

Lông mặt là vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ của nhiều chị em phụ nữ nhưng không phải ai cũng có thể triệt lông mặt vĩnh viễn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 3 cách triệt lông mặt vĩnh viễn ngay sau đây.

Triệt lông mặt với cà chua

Trong cà chua, hàm lượng vitamin C khá lớn nên bạn sẽ dễ dàng triệt lông mặt vĩnh viễn một cách nhanh chóng. Không chỉ dừng tại đó, vitamin A trong loại rau quả này còn giúp tế bào chết bị đẩy lùi và làn da được tái sinh nhanh chóng.

triet long mat voi ca chua

Việc bạn phải làm là chuẩn bị một quả cà chua chín mọng, thái cà chua thành từng lát mỏng và đắp lên mặt trong khoảng 30 phút. Tuy nhiên, trước khi đắp cà chua lên mặt, bạn nên tẩy trang khuôn mặt hoặc rửa sạch da mặt với sữa rửa mặt. Sau thời gian 30 phút, bạn dùng nước ấm rửa sạch mặt. Việc này, bạn nên thực hiện 2 – 3 lần/tuần.

Triệt lông mặt với đường và chanh

Giống với cách triệt lông mặt vĩnh viễn trên, sự kết hợp giữa đường và chanh cũng có thể giúp bạn tẩy tế bào chết nhanh chóng và loại bỏ “vi-ô-lông” một cách dễ dàng. Điều này có được do chanh có tính axit giúp chống nhiễm khuẩn, làm se lỗ chân lông một cách hiệu quả.

 triet long mat voi chanh

 Để triệt lông mặt vĩnh viễn với đường và chanh, bạn cần 1 quả chanh tươi, nửa thìa đường và 2 thìa nước sạch để tạo thành hỗn hợp loãng. Bạn thoa hỗn hợp này lên mặt và massage nhẹ nhàng trong thời gian từ 10 – 20 phút. Sau khi da mặt đã được thư giãn, bạn rửa sạch lại với nước sạch.

Cách triệt lông mặt với đậu xanh

Đậu xanh cũng là loại hạt có chứa nhiều dưỡng chất ngăn chặn sự phát triển của các tế bào lông. Hơn nữa các dưỡng chất khác có trong đậu xanh cũng giúp bạn có làn da mịn màng, khỏe mạnh. Nếu bạn muốn có hiệu quả cao hơn, bạn có thể kết hợp với bột nghệ.

triet long mat voi dau xanh

Việc cần làm tiếp theo trong tiến trình triệt lông mặt vĩnh viễn theo cách này là trộng 1 thìa bột đậu xanh, 1 thìa bột nghệ và 2 thìa nước để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Tiếp đó bạn thoa hỗn hợp này lên mặt trong khoảng 20 phút để cho dưỡng chất thẩm thấu vào trong da. Cuối cùng bạn rửa lại mặt với nước sạch và cho da nghỉ ngơi 2 ngày sau thực hiện lại.

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa