Triệt lông nách tại nhà ưu nhược điểm thế nào?

11/01/2016 | 1:44 AM

Không phải chị em nào cũng có điều kiện để triệt lông nách ở các trung tâm thẩm mỹ. Nhiều người vẫn thường tẩy lông nách tại nhà bằng nhiều cách khác nhau. Những cách này tồn tại cả những ưu nhược điểm nhất định. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau so sánh những ưu nhược điểm khi triệt lông nách ở nhà ngay sau đây.

Dùng dao cạo triệt lông nách

Đây là cách triệt lông nách phổ biến mà các chị em hay dùng. Ưu điểm của phương pháp này chính là không đau, dễ thực hiện và vô cùng tiện đối với bất cứ ai. Tuy nhiên, nhược điểm dễ dàng nhận thấy nhất ở cách triệt lông nách này chính là việc lông mọc nhanh, đen, cứng hơn so với ban đầu. Hơn nữa, vùng da dưới cánh tay của bạn sau khi triệt lông cũng sẽ trở lên thâm.

long nach

Để khắc phục tình trạng này, bạn cần làm sạch vùng da dưới cánh tay, dùng khăn nóng chườm trước khi cạo. Mặt khác cần lựa chọn dao cạo chất lượng để vùng da nhạy cảm không bị tổn thương và gây lên tình trạng viêm nhiễm, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Dùng nhíp triệt lông nách

Nhíp cũng là một cách triệt lông nách phổ biến tại nhà. Cũng như việc triệt lông nách bằng dao cạo, bạn dễ dàng sử dụng nhíp để nhổ lông. Thao tác này đơn giản, dễ làm.  Cách triệt lông nách này cũng phù hợp với mọi đối tượng và tình trạng lông dưới cánh tay.
triet long nach

Nhược điểm của việc dùng nhíp triệt lông sẽ là tác động xấu đến da, nhất là việc kích thích đến lỗ chân lông làm lỗ chân lông giãn nở. Nếu bạn dùng nhíp thường xuyên sẽ gây ra viêm nhiễm nang nông, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển.

Dùng kem triệt lông nách

Ưu điểm nổi trội của phương pháp này chính là sự nhanh chóng. Bạn chỉ cần mất từ 5 – 10 phút là lông nách đã được làm sạch. Với cách triệt lông nách này, bạn sẽ thấy hiệu quả hơn rất nhiều so với hai phương pháp trên vì cho hiệu quả dài lâu hơn nhiều.

cach triet long nach

Dẫu vậy cách triệt lông nách này vẫn tiềm ẩn nhược điểm như lông mọc lại sậm màu, dễ gây dị ứng. Chưa kể trong nhiều trường hợp dùng các loại kem triệt lông nách không đảm bảo sẽ khiến da bị ung thư, gây khó cho việc điều trị về sau này.

Có thể thấy các cách triệt lông nách tại nhà cực tiện dụng nhưng tiềm ẩn những nguy hiểm và nhược điểm không thể lường trước được. Do vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ khi sử dụng các cách triệt lông nách tại nhà này để thu lại được kết quả cao nhất.

Để triệt lông vĩnh viễn tiết kiệm chi phí, bạn nên tham khảo bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm Mỹ Hân Hân.

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa