Triệt lông nách với bơ

14/01/2016 | 9:05 AM

Không ít chị em phụ nữ cho rằng việc triệt lông nách cần tới thời gian cũng như một cơ số tiền bạc không nhỏ. Thực tế cho thấy nếu biết cách, chị em vẫn có thể triệt lông nách tận gốc chỉ bằng 3 cách đơn giản, vô cùng nhanh gọn mà mang lại hiệu quả tương đối dài lâu. Sau đây sẽ là 3 cách triệt lông nách nhanh gọn đó.

Triệt lông nách vĩnh viễn với bơ

Bơ không chỉ là một loại chất béo tốt cho cơ thể mà bơ còn có tác dụng làm giảm bớt sự sinh sôi nảy nở của những đám lông xấu xí vô cùng hiệu quả. Đối với cách triệt lông nách bằng bơ, bạn chỉ cần bôi bơ lên vùng dưới cánh tay và dùng một miếng vải conton sạch phủ miết lên trên.

triet long nach

Sau thời gian 20 phút để cho các chất có trong bơ thẩm thấu vào tế bào biểu bì, bạn lật miếng vải ngược chiều lông mọc. Từ đây lông sẽ theo đó mà ra khỏi cơ thể bạn, trả lại vẻ đẹp cho vùng da dưới cánh tay một cách an toàn và hiệu quả nhất. Sau khi thực hiện với cách này, bạn có thể sử dụng thêm kem dưỡng da để đảm bảo làn da nhạy cảm vùng nách được bảo vệ tốt.

Triệt lông nách với nghệ

Từ xưa đến nay, ai cũng biết nghệ là một nguyên  liệu giúp liền sẹo, mờ vết thâm, sáng da khá tốt. Không chỉ dừng ở đó, nghệ cũng là cách triệt lông nách một cách hiệu quả và nhanh chóng. Tuy nhiên để áp dụng cách triệt lông nách với nghệ, bạn cần kết hợp thêm một số nguyên liệu khác. Cụ thể, bạn cần 3 thìa bột nghệ, 1 thìa nước cốt chanh, 1 thìa nước ép dưa chuột.

triet long nach bang nghetriet-long-nach-voi-nghe

Tất cả những nguyên liệu này trộn lẫn với nhau và đánh đều sao cho có thể thu được một hỗn hợp bột nhão. Dùng hỗn hợp này thoa lên vùng da dưới nách từ 20 – 30 phút rồi rửa sạch vùng da dưới cánh tay bằng nước ấm. Với cách triệt lông trên, bạn nên thực hiện 2 – 3 lần/tuần sau khoảng 3 tháng để đạt được kết quả tốt nhất.

Triệt lông nách với chanh

Đây cũng là cách triệt lông nách đơn giản và hiệu quả vì chanh có tính axit mạnh. Chúng có tác dụng khử mùi, làm trắng và xóa vết thâm một cách có hiệu quả. Việc bạn cần làm để triệt lông nách với chanh vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần dùng một miếng chanh chà xát vùng da dưới cánh tay sau khi đã tắm xong. Sau đó xả lại bằng nước sạch.

triet long nach bang chanh

Cách triệt lông nách này không chỉ triệt lông nách cho hiệu quả cao mà tính axit còn có tác dụng khử mùi, làm trắng da, xóa vết thâm. Cần tư vấn thêm về các cách triệt lông nách hiệu quả mà nhanh gọn khác, bạn có thể liên hệ ngay để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất.

Xem bảng giá triệt lông vinh viễn vui lòng kich vào đường link để chuyển trang

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa