Triệt lông tại nhà như thế nào

8/01/2016 | 3:16 PM

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn năm 2016 tại Viện thẩm mỹ hân hân

Không ít chị em phụ nữ lựa chọn cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà với nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng biết các tác hại tiềm tàng của chúng. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một số cách triệt lông vĩnh viễn đơn giản tại nhà cũng như một số những lưu ý khi bạn áp dụng chúng để xóa tan “vi-ô-lông”.

Cạo hoặc waxing lông

Đây chính là thói quen của nhiều phụ nữ hiện nay. Ưu điểm nhận thấy rõ nét của cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà này chính là sự đơn giản, tiện lợi và vô cùng tiết kiệm. Lợi bất cập hại, bạn cũng sẽ dễ dàng gặp tình trạng sưng, mẩn đỏ, ngứa nếu không thực hiện không đúng cách, dùng dụng cụ không sạch, thao tác vội vã,…

triet long vinh vien

Để hạn chế tình trạng đó, bạn nên làm mềm vùng da tổn thương với dầu dừa, sản phẩm dưỡng chứa vitamin A, D hoặc kẽm trước khi tiến hành cạo hay waxing lông. Việc này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa vi khuẩn có thể phát triển trên vùng da nhạy cảm của bạn sau khi tiến hành triệt lông vĩnh viễn tại nhà.

Thêm nữa, bạn nên cắt bỏ những sợi lông nếu chúng quá dài trước khi cạo hoặc waxing vì như vậy sẽ khiến làn da bạn đỡ đau, giảm sưng tấy. Miếng dán waxing cũng chỉ nên dùng một lần và bỏ đi, tránh tái sử dụng lần thứ 2.

Dùng thuốc xịt

Với phương pháp triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng thuốc xịt, nhiều người cũng thường xuyên áp dụng vì tính tiện lợi khi có thể dễ dàng mua chúng ở bất cứ đâu. Hơn nữa giá cả của thuốc xịt cũng phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Cach triet long vinh vien

Dù vậy thuốc xịt có nhược điểm là mất đi lớp dầu tự nhiên của da, làm da đã nhạy cảm lại càng nhạy cảm hơn sau khi triệt lông. Không chỉ dừng lại ở đó, thuốc xịt còn có thể tăng nguy cơ viêm  nhiễm và khiến da bạn dị ứng.

Điều quan trọng khi áp dụng cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà với thuốc xịt là bạn không nên sử dụng chúng để triệt lông vùng kín. Đặc biệt không nên sử dụng thuốc xịt dạng khăn vì dễ để lại lượng thuốc nhỏ trên da, có nguy cơ gây hại cho da sau này.

Chuyển đến trang giá triệt lông vĩnh viễn bạn vui lòng ấn vào đường link để chuyển trang

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa