Triệt lông tay bằng phương pháp dân gian

11/01/2016 | 4:37 AM

Không chỉ phái đẹp thời hiện đại mới cần loại bỏ những đám lông rậm rạp trên cơ thể mà thời cổ đại, phụ nữ xưa cũng muốn triệt lông tay hoặc triệt lông chân với nhiều mẹo dân gian được lưu truyền đến ngày nay. Để biết phụ nữ xưa triệt lông vĩnh viễn thế nào, hãy cùng chúng tôi lục tìm lại những mẹo dân gian triệt lông vĩnh viễn của người Dao đỏ ngay sau đây.

triet long

Nguyên liệu

-         Một sợi chỉ dài

-         1 nắm lá bưởi

-         1 nắm tro bếp

-         Túi chườm y tế  hoặc miếng vải mỏng

Cách làm

Bước 1: Bạn lấy nắm tro bếp rang lên cho nóng và cho một nắm lá bưởi vào rang cùng. Bạn cần đảo đều và giữ lửa nhỏ để nhiệt độ của tro bếp không quá lớn, chỉ dưới 55 độ C. Khi tro bếp và lá bưởi đã nóng, bạn cho vào một miếng vải mỏng hoặc dùng ngay túi chườm y tế cho gọn.

Bước 2: Để hỗn hợp bớt nóng, bạn lấy túi tro chườm lên vùng muốn triệt lông chân hoặc lông tay. Chườm qua chườm lại trong khoảng 5 – 10 phút.

triet long vinh vien

Bước 3: Bạn bỏ túi chườm ra sẽ thấy vùng lông dựng ngược lên. Tiếp đó bạn lấy sợi chỉ mảnh se lên vùng da vừa chườm và giật mạnh. Lông cần triệt sẽ tự động bật lên theo mỗi lần giật.

Lưu ý

Đối với cách triệt lông vĩnh viễn này, bạn không nên áp dụng quá nhiều vì lỗ chân lông sẽ dễ to ra, đồng thời làn da cũng dễ bị đau rát. Hơn nữa, hiệu quả mà cách triệt lông này đem lại cũng chỉ nhất thời, chỉ áp dụng cho vùng da chân tay. Đặc biệt, khuyến cáo bạn không nên áp dụng cho các vị trí khác nhạy cảm khác như mặt, vùng kín, nách vì dễ gây tổn thương da nghiêm trọng.

Hi vọng mẹo dân gian triệt lông vĩnh viễn trên đây sẽ giúp bạn có làn da sạch lông, mịn màng. Cần tư vấn thêm về cách triệt lông vĩnh viễn, bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt và kịp thời. Chúng tôi luôn đồng hành với bạn trên hành trình đánh bay đám lông xấu xí và khó chịu.

Ngoài những cách triệt lông tự nhiên ở trên bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ triệt lông bằng công nghệ tại Thẩm Mỹ Hân Hân hoặc xem giá triệt lông vĩnh viễn vui lòn kich link để chuyển trang.

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa