Triệt lông vĩnh viễn nhờ dầu oliu

12/01/2016 | 8:00 AM

Không ít bạn gái muốn đánh bay đám lông trên cơ thể nhưng hiện nay có quá nhiều phương pháp triệt lông vĩnh viễn khác nhau làm nhiều bạn băn khoăn. Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn cách triệt lông vĩnh viễn bằng dầu oliu, an toàn và hiệu quả ngay sau đây.

Tại sao nên triệt lông chân nhờ dầu oliu

Dầu oliu rất giàu giá trị dinh dưỡng, có nguồn gốc từ các nước Địa Trung Hải. Chúng có nhiều Vitamin K, E, A cũng như nhiều loại khoáng chất khác. Đặc biệt chúng còn chứa các loại vi chất và các loại chất như polyphenol, squalene, oleocanthol, triterpense.

triet long chan bang oliu

Trong khi đó phái nữ có lông mọc nhiều là do sự rối loại của nội tiết tố nữ gây lên. Mà những dưỡng chất trong dầu oliu lại có tác dụng triệt lông vĩnh viễn trên để cho bạn một làn da trắng sáng, sạch lông. Dầu oliu cũng có tác dụng loại bỏ nám, tàn nhang cũng như loại bỏ tế bào chết trên da hiệu quả nhất.

Cách triệt lông chân bằng dầu oliu

Muốn triệt lông bằng dầu oliu không khó, bạn chỉ cần chuẩn bị một ít dầu oliu và con dao cao. Việc bạn cần làm tiếp theo là thoa một ít dầu oliu lên vùng da bạn muốn triệt lông vĩnh viễn. Để trong khoảng 5 phút để các sợi lông thấm dầu oliu mềm ra. Sau đó bạn dùng dao cạo loại bỏ hoàn toàn đám lông trên da và rửa lại vùng da này với nước sạch.

triet long chan

Hiệu quả đạt được của cách triệt lông chân vĩnh viễn này là làn da không đau rát. Dầu oliu tác động lên da cũng sẽ giúp nuôi dưỡng làn da, giúp da bạn trắng sáng trông thấy. Tuy nhiên cách triệt lông với dầu oliu, bạn không nên áp dụng với vùng kín hoặc các vùng da dưới nách vì sẽ gây tổn thương cho vùng da nhạy cảm này. Thay vào đó, bạn chỉ nên áp dụng để loại bỏ đám lông ở chân tay.

Giá triệt lông vĩnh viễn năm 2016

Có thể thấy triệt lông vĩnh viễn tại nhà bằng dầu oliu sẽ giúp bạn đánh bay những đám lông xấu xí một cách nhanh chóng. Tuy nhiên đây chỉ là biện pháp chữa cháy vì 2 tuần sau đó, đám lông có nguy cơ mọc lại, nhiều, rậm và đậm màu hơn so với lúc trước.

 

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa