Triệt lông với nhiều phương pháp tự nhiên

11/01/2016 | 3:08 AM

Bất cứ chị em nào cũng muốn triệt lông vĩnh viễn trên cơ thể mình nhưng không nhiều người biết mật ong là bí quyết triệt lông vĩnh viễn bằng thiên nhiên có hiệu quả nhất hiện nay. Để dùng nguyên liệu sẵn có này cho việc triệt lông hiệu quả, bạn cần hiểu biết một số đặc tính của nguyên liệu này và cách sử dụng chúng sao cho có hiệu quả nhất.

Triệt lông mặt

Đối với vùng da mặt có quá nhiều lông sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ của các chị em và không dễ gì có thể triệt lông vĩnh viễn. Tuy nhiên để triệt được lông vùng da này, bạn chỉ cần dung đến mật ong, lúa mạch và chanh.

triet long

Cụ thể bạn cần chuẩn bị một thìa mật ong, một thìa bột lúa mạch và nửa thìa nước cốt chanh. Những nguyên liệu này trộn đều với nhau để thu được một hỗn hợp sền sệt. Bạn thoa hỗn hợp này lên vùng da mặt cần triệt lông mặt, để khoảng 20 phút và rửa lại mặt với nước sạch. Bạn nên thực hiện việc này 2 tuần/lần để đến khi các sợi lông mặt mờ và nhỏ dần.

Triệt lông nách

Đối với việc triệt lông vĩnh viễn vùng da dưới cánh tay, bạn có thể dùng hỗn hợp chanh, đường, mật ong. Việc cần làm là trộn 2 thìa mật ong, ½ thìa nước cốt chanh, 1 thìa đường và bắc lên bếp đun nhỏ lửa đến khi sôi nhẹ.

triet long vinh vien

Hỗn hợp này cần để nguội, bạn mới có thể thoa lên vùng da dưới cánh tay. Sau khi đã thoa hỗn hợp lên vùng da cần triệt lông vĩnh viễn, bạn dùng miếng vải sạch miết nhẹ lên trên. Để khoảng 5 phút, bạn giật mạnh miếng vải ngược chiều mọc của lông để đám lông xấu xí theo đó mà ra khỏi lớp biểu bì.

Triệt lông chân

Không cần đến sự hỗ trợ từ các nguyên liệu khác khi triệt lông vĩnh viễn cho vùng da chân tay. Lý do đơn giản là bạn chỉ cần đến mật ong nguyên chất để đánh bay đám lông một cách dễ dàng. Việc bạn cần làm là dùng mật ong nguyên chất thoa đều lên da mỗi ngày.

 cach triet long

Hiệu quả đạt được là đám lông bị tiêu diệt, bạn cũng sở hữu được làn da mềm mịn hơn vì trong mật ong có dưỡng chất nuôi dưỡng làn da, chống lại quá trình oxy hóa. Tuy nhiên khi triệt lông vĩnh viễn bằng mật ong, bạn cần kiên trì mới có thể đem lại hiệu quả cao.

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa