Vận chuyển hàng hóa giá rẻ 24/24 tại nội thành hà nội

13/04/2017 | 9:12 AM

Hiện nay, hà nội luôn được xem là nơi tiêu thụ hàng hóa lớn nhất tại việt nam. Chính vì thế, nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại đây rất cao.

Dịch vụ vận tải nội thành hà nội

Thế nhưng trong những năm gần đây, ngành vận chuyển hàng hóa trong nội thành hà nội khá khó khăn

Bởi lẽ chính sách giao thông vận chuyển nội thành có một số tuyến đường cấm không cho xe vận tải lưu thông hoạt động nên việc chở hàng hóa trở nên khó khăn hơn nhiều

van-tai-noi-thanh-12

Hay việc vận chuyển vào ban đêm cũng khó để tìm kiếm đơn vị, vì đa số nhưng đơn vị này chỉ hoạt động trong giờ hàng chính nên rất khó để bạn có thể lựa chọn và sử dụng dịch vụ.

Chính vì những khó khăn đó, TDK Express quyết định cung cấp gói dịch vụ vận chuyển 24/24 bao gồm:

-          Chuyển hàng trong giờ cấm

-          nhận vận chuyển hàng trong ngày nghĩ, ngày lễ

-         Nhận vận chuyển hàng giờ cao điểm, vào ban đêm nội thành

Với những dịch vụ này bạn có thể dễ dàng lựa chọn dịch vụ, chúng tôi có thể phục vụ nhu cầu vận chuyển 24/24 một cách đảm bảo giá rẻ.

van-chuyen-6

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại TDK Express, bạn sẽ được tư vấn kĩ càng về cách thức vận chuyển cũng như cách thức đóng gói hàng hóa để đảm bảo an toàn

Ngoài ra, việc bốc xếp bạn không cần phải lo lắng, đối với những hàng hóa có số lượng lớn TDK Express luôn cử nhân viên bốc xếp hàng để công việc trở nên nhanh chóng.

Và còn rất nhiều quyền lợi khác bạn được hưởng khi tham gia dịch vụ tại chúng tôi. TDK Express nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa trong nội thành hà nội. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu vận chuyển. Mọi chi tiết liên hệ : 0931.733.816 để tư vấn kĩ hơn.

 

 

 

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa