Vì sao đồ nội thất bằng gỗ ngày càng được ưa chuộng ?

18/11/2015 | 2:07 AM

Đồ nội thất bằng gỗ ngày càng được ưa chuộng

Đồ nội thất bằng gỗ với lợi thế : bền, đẹp, sang trọng và thích thợp với nhiều không gain, từ gia đình đến nơi công sở, nhà hàng, khách sạn,…cùng với ngày càng nhiều mẫu mã thiết kế đồ gỗ rất đẹp. Vì vậy, đồ gỗ ngày càng được ưa chuộng.

Dự báo cho thấy tình hình thị trường đồ gỗ còn tiếp tục tăng trong một vài năm tới. Đặc biệt là các thị trường nước ngoài như Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc?

Trung Quốc là nước xuất khẩu đồ gỗ lớn nhất nhưng giờ đây lại là thị trường lớn tiêu thụ đồ gỗ nội thất mạnh nhất và điều đáng lưu ý là hiện tại thị trường đồ gỗ Trung Quốc đang thoái trào khi mà xu hướng mua đồ nội thất lại tăng cao. Điều này được thấy rõ trong hội chợ đồ gỗ Quốc tế vừa qua, khách hàng người Trung Quốc là chính.

Đồ nội thất bằng gỗ ngày càng được ưa chuộng

Tính đến 10 tháng đầu năm 2013 thì lượng đồ gỗ nội thất xuất khẩu sang Trung Quốc là 797 triệu USD tăng gần 200 triệu USD so với cùng kỳ năm 2012.

Qua đó cho thấy xu hướng chuộng đồ gỗ nội thất ngày càng cao? Vì sao người tiêu dùng lại chọn đồ gỗ nội thất?

Thị trường đồ gỗ nội thất tăng lên nguyên nhân chính là do cầu thế giới tăng trở lại, đặc biệt nước ta nhận được rất nhiều hợp đồng đặt hàng từ các nước trên thế thới nhất là nước lớn như Châu Âu, Mỹ và cả Trung Quốc.

Dân số tăng lên làm cho nhu cầu về nhà ở tăng, đồng nghĩa với việc đồ nội thất như nhà cửa, bàn ghế, tủ… sẽ tăng mạnh. Đặc biệt trong xu hướng hiện nay người tiêu dùng lại thích chọn đồ gỗ nội thất hơn để mang lại cảm giác thiên nhiên, đón thiên nhiên vào nhà, tạo ra nét truyền thống, nét tĩnh lặng  tạo cảm giác gần gũi, quen thuộc và hơn nữa đồ gỗ mang lại phong thủy tốt hơn.

Đồ nội thất bằng gỗ ngày càng được ưa chuộng

Giờ đây các vật dụng trong nhà từ bát đũa, ly uống nước… đều được làm từ gỗ, các bình hoa, các chậu cảnh sứ nay cũng được thay thế bằng các bình hoa, chậu cảnh gỗ. Những người lớn tuổi thì chuộng đồ gỗ có các hình hoa văn chạm khắc cầu kỳ, tre nứa trúc, con trâu, diều…

Ngay cả các nhà hàng, khu resort, khu vui chơi giải trí của nước ta cũng có xu hướng dùng đồ gỗ nhiều hơn tạo ra cảm giác thân thiện cho khách hàng, khách hàng được chìm vào không gian thiên nhiên, tĩnh lặng của các phòng ngủ trong khách sạn. Khách hàng cảm thấy an toàn hơn với đồ gỗ.

Chính vì vậy mà xu hướng dùng đồ gỗ nội thất tăng lên mạnh nhất đang không ngừng tăng lên.

Những thông tin trên hẳn cũng sẽ làm cho bạn muốn sắm ngay cho gia đình mình những đồ nội thất bằng gỗ đúng không nào ? dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội TDK Express sẽ tiếp tục cung cấp cho bạn những bài viết bổ ích vào lần sau.

  • Bình luận
  • facebook
  • google +

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

© 2014 Copyright Chuyển hàng từ quảng châu về hà nội uy tín và giá rẻ. Design & Powered by Dịch vụ seo web ZaZa